chỉ số cầu thủ fo4

Thông tin truyện

chỉ số cầu thủ fo4 - Cắn Ngón Tay Anh

chỉ số cầu thủ fo4 - Cắn Ngón Tay Anh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ,Dị Năng

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.3/10từ254lượt
Văn án

Sở Dụ nhan trị cao hoàn cảnh gia đình tốt, coi như giới tính là nam, còn là một học tra không cách nào cứu rỗi, cũng không gây trở ngại cậu giành được hoa khôi trường tư Gia Ninh với số phiếu siêu cao.

Cả trường đều biết, Sở Dụ không ưa nhất, chính là hotboy trường Lục Thời lần nào cũng top 1 khối, các loại giải thưởng lớn thi đấu cầm mỏi tay, yên lặng tự gò bó, đối với cái gì cũng một bộ thờ ơ.

Cho đến có một ngày, sau khi tan học, có người ở trong rừng nhỏ của trường nhìn thấy, Sở Dụ kéo tay áo sơ mi học thần, tội nghiệp, “Lục Thời, cho tớ cắn cái đi, tớ nhất định sẽ nhẹ nhàng.”

Lục Thời bỏ ngón tay vào miệng Sở Dụ, “Mạnh chút cũng không sao.”Sở Dụ hoảng sợ phát hiện, trong một đêm, cậu đánh thức huyết thống kỳ lạ, phải mỗi ngày hút hai giọt máu tươi mới có thể sống tiếp. Nhưng máu của mọi người đều vừa đắng vừa hôi, ngoại trừ...... Lục Thời.

#Ông trời nhất định đang hãm hại tui#Lúc hai người hôn môi, môi Lục Thời trầy da, thấm chút máu ra ngoài, vừa thơm vừa ngọt, Sở Dụ không nhịn được liên tục liếm cắn môi Lục Thời.

Lục Thời đỡ sau eo Sở Dụ, cười khẽ, “Tham ăn vậy, hửm?”

Nói xong, trực tiếp đè người hôn sâu.

Bình luận truyện

chỉ số cầu thủ fo4 Sơ đồ trang web

1234