hà nội vip

Đoạt Thế Tranh Thiên

Chương35: 35: Liên Thủ Công Sát


Đám Hậu bối thế gia thấy Hắc Hồ đều hoảng loạn lui lại.

Bốn người Nhập Đạo Cảnh trung kì của Hắc Nguyệt và Huyết Vân, sáu Nhập Đạo Cảnh sơ kì nhất tầng mấy chục Luyện Khí Cảnh trung kì, hậu kì thủ hộ tầng hai, tán tu lẫn Vệ Bào tầng ba.
Hắc Nguyệt Chinh Sa cau mày hướng đoàn Đông Nhơn nói:
- Đông Nhơn đệ, không nghĩ nơi này lại xuất hiện cao giai Yêu Thú, chi bằng đảm bảo an toàn cho đệ và Mĩ Lan muội chúng ta lạm lui, bảo vệ bản thân trước, đợi cao tầng bên trên phái thân cao thủ đến hổ trợ mới tiếp tục.
Đông Nhơn ánh mắt ngoan cường lắc đầu quyết đoán nói:
- Bảo vật ở ngay trước mắt đem tin tức về gia tộc sợ lo rằng không ít người đến tranh phần.
- Ta xem trước mắt là con Yêu Thú cao giai đã suy yếu còn không thể đem đến bao nhiêu uy hiếp, ta lại muốn đoạt lấy Yêu Thú này.
Hắc Nguyệt Chinh Sa điệu ngữ phối hợp, ôm quyền:
- Đã vậy Đông Nhơn đệ bảo vệ Mĩ Lan muội, bọn ta một phen mở đường.
Lại hướng đám thuộc hạ:
- Luyện Khí Cảnh hậu kì trở lên theo ta cầm xuống Yêu Hồ.
Cả bọn hai mươi hắc y nhân vây lấy Hắc Hồ, Chinh Sa xuất ra Hắc Nguyệt Trường Thương, khí thế bộc phát tu vi Luyện Khí Cảnh tầng tám, phong hệ bùng nổ quát lớn một chiêu “Địa Giao Xuất Động” hư ảnh một con Địa Giao đầu to mười thước thân dài mấy sáu trượng trên đầu có sừng cong như mặt trăng, há miệng gào lên nghe như tiếng gió rít xé tai lao đến, miệng há rộng tựa muốn nuốt chửng Hắc Hồ.
Lão già hắc y nhân cạnh bên tay cầm thiết bổng miệng hô:
- Thiếu gia ta đến giúp một tay!

- Thiết Bổng đen bóng hai đầu khảm kim văn, dài thêm một trượng lão vận khí lực tu vi Nhập Đạo Cảnh tầng năm tản ra kình lực, phía sau lão quang huyễn hình người cao hai mươi tư mét, cự ảnh như tướng lĩnh mặc thiết giáp trên mũ một cái mặt trăng khuyết màu đen, đôi mắt lóe đỏ một gậy bổ bồi xuống đầu Hắc Hồ.
Mấy chục Luyện Khí Cảnh phía sau đồng loạt vận khí toàn lực khí hệ sắc bén tung bay, bắn tới Hắc Hồ.
Hơn ngàn tán tu bên dưới vẫn đang chém giết Địa Thú nhất giai trợn mắt khiếp đảm:
- Đáng sợ..

đáng sợ, đây là thực lực của con cháu thế gia sao?
- Xem vị thiếu chủ kia tuổi tác còn không đến 20, đã có tu vi kinh khủng đến vậy.

Huyết VÂn Từ La trong lòng thoáng nghĩ:
“Chinh Sa tiểu tử này vậy mà tranh cướp trận đầu”
Huyết bào bên cạnh lẩm bẩm
- “Hắc Nguyệt Long Thương Quyết” công pháp nội Tộc lọc truyền của Hắc Nguyệt Gia Tộc “Xà – Giao – Long” tiểu tử kia vậy mà có thể thi triển ra “Địa Giao” không hổ danh người tài trong lớp trẻ.
Huyết Bào còn lại quay sang nói:
- Thập muội xem lão già kia không ngờ lại là “Thần Vệ Hộ Tộc Quyết” một trong ba loại công pháp nội tình của Hắc Nguyệt Gia Tộc.


Xem chừng trước đó đấu với muội lão còn giấu thân phận.
Huyết Bào kia nhíu mày, không vui điệu ngữ biện bạch:
- Cửu tỷ, trước đó muội đấu với hắn cũng chỉ xuất năm phần lực lượng.
Ngô Mĩ Lan phấn khích hỏi Đoàn Đông Nhơn:
- Đông Nhơn huynh ta nghe gia gia nói qua “Hắc Nguyệt Long Thương Quyết”là bí pháp độc truyền của Hắc Nguyệt Gia Tộc thông thường chỉ truyền cho hậu bối chính hệ, nhằm cạnh tranh then chốt vị trí cao tầng Chinh Sa huynh đây là..

Không lẽ..?
Đông Nhơn khẩn trương đáp:
- Đúng vậy Mĩ Lan muội Chinh Sa huynh mặc dù chỉ là hậu bối Phụ Chi của Hắc Nguyệt Gia Tộc nhưng gia phụ huynh ấy dùng đóng góp cả đời cho Gia Tộc đổi lấy một cái danh ngạch.
- Lại nói bên cạnh Chinh Sa Huynh thủ hạ xuất hiện người luyện “Thần Vệ Hộ Tộc Quyết” vậy thì đã chuẩn bị đủ mấy phần rồi.
Ngô Mĩ Lan tò mò:
- Thần Vệ Hộ Tộc Quyết?
Đông Nhơn tỏ vẻ hiểu biết phân giải:
- “Thần Vệ Hộ Tộc Quyết” là pháp quyết nội Tộc Hắc Nguyệt, chỉ Tộc Lão đạt cống hiến nhiều mới được giữ tư cách hộ vệ cạnh bên cao tầng, mới được ban cho công pháp này để tu luyện, đây thuộc một loại công pháp thượng phẩm, bên trong nhiều tầng thức huyền diệu, căn bản nhất cũng bộc phát thực lực tăng gấp ba.

Mĩ Lan kích động:
- Vậy không phải Chinh Sa huynh, tương lai có cơ hội cạnh tranh vị trí Tộc Trưởng sao!
Đông Nhơn gật gật đầu:
- Tư cách tranh đoạt là có thể có, đạt được hay không còn xem nhiều điểm vả lại Hắc Nguyệt Gia Tộc tuổi trẻ thiên kiêu cũng không ít.
- Tuy vậy đã là huynh đệ của ta dù gì ta cũng ủng hộ huynh ấy một ít sự tình.
Tuy chiêu thức Hắc Nguyệt Chinh Sa lợi hại nhưng không thể gây tổn thương gì cho Hắc Hồ, Chinh Sa cũng biết rõ chỉ là tiên phong dương oai lấy khí thế cho đội hình phía sau.
Hắc Hồ cấp bậc Địa Thú lục giai lực lượng so với Nhân Loại võ giả xếp ngang ngửa với Nhập Đạo Cảnh hậu kì thuộc tầng chín.

Dù đang bị thương cũng có thể đánh ra thực lực Nhập Đạo Cảnh tầng tám, cộng thêm đa thịt Yêu Thú chắc dày như võ giả Nhân Loại đồng cấp khoát trên thân bộ áo giáp phòng hộ chắc chắn.
Chỉ trong thời gian mấy hơi thở hơn mười lần hắc trảo vung ra mấy chục võ giả Luyện Khí Cảnh phun máu rơi bồm bộp nhiều hướng tộc lão Hắc Nguyệt nửa đón lấy trảo kích nửa bảo hộ thanh niên Chinh Sa miệng ứa ra tia máu lảo đảo lui về sau hơn chục mét mới đứng vững.
Hắc Nguyệt Chinh Sa tay ôm ngực hướng Từ La lớn giọng thú giục:
- Huyết Vân tiểu thư, nàng còn không lên giúp một tay.
Từ La nheo mắt nửa cười đểu nửa xuýt xoa, bộc phát tu vi Luyện Khí Cảnh tầng tám, theo sau là hai Huyết Bào lão bà Nhập Đạo Cảnh một tầng năm, một tầng sáu.
Ba người phi thân cùng lúc, ngự không một chỗ hợp lực tụ lại cự tay bắt ấn quyết nháy mắt không khí ba động trên đầu Hắc Hồ một cái huyết quang đồ lớn xuất hiện, bên trong Huyết Đồ chui ra hư ảnh lưỡi đao đỏ sẫm khổng lồ to hai mươi trượng bổ thẳng xuống đầu Hắc Hồ.
Hắc Hồ ngửa mặt lên trời gầm thét,chỉ dùng một tay chống đỡ sức nặng, nhưng chưa đầy mấy lần hít thở Đại Đao đã không ngừng phóng to ép cho Hắc Hồ quỳ rạp xuống một chân, mép miệng rịn tia máu tươi.

Mà ba người Huyết Vân Từ La cùng lúc toàn thân run lên yếu đi trông thấy.
Nhóm người Hắc Nguyệt chứng kiến khí thế đại đạo và trong lòng ai nấy đều rét lạnh.

Một lão hắc y lẩm bẩm:
- Đây chẳng lẽ là “Thiên Đao Trảm Tà” một trong hai bí pháp lập tộc nổi danh của Huyết Vân Gia Tộc?
Chinh Sa bỡ ngỡ hỏi:
- Ngươi biết về kì pháp kia!
Lão thuộc hạ thấp điệu trình bày:
- Bẩm thiếu chủ, ta từng nghe gia phụ nhắc qua “Huyết Vân thế gia“ nổi danh với hai bí pháp kinh thiên một trong đó là “Thiên Đạo Trảm Tà”, bí pháp này chỉ người thuần huyết trong Huyết Vân Gia Tộc mới có thể thi triển, bí pháp cần nhiều người thuần thục tâm ý lẫn nhau hợp lực triển khai nên rất ít người có thể luyện và ít sử dụng vì rất tốn lực lượng.
- Sáu chục năm trước, gia phụ của thuộc hạ từng chứng kiến cao tầng Huyết Vân Gia Tộc triển khai một lần.
Chinh Sa đồng tử khẽ động ngẫm nghĩ:
“Nha đầu Từ La không nghĩ đến còn bổn sự này lần trước nếu người của ta đối đầu với chiêu này chắc chắn tám phần thảm hại thật không dám nghĩ thêm chậc chậc..”
Đoàn Dông Nhơn thoáng chút kinh hoàng lại tỉnh táo khẩn trương
- Từ La tiểu thư không tiếc giá lớn kiềm giữ Yêu Thú các ngươi theo ta toàn lực chiên đấu.
Đoàn Đông Nhơn đạp bí bảo lăng không hắn thân thể vị trí chủ sinh nhưng khi vận khí đã biến thành bộ dạng chiến giả phóng xuất tu vi Luyện Khí Cảnh tầng tám, độ tuổi như bọn hắn cấp bậc cảnh giới này đã tính là thuộc lớp thiên tài rồi.
Lúc này chiếc quạt trong tay hắn như biến thành lợi khí sắc bén phẩy tay xuất ra một chiêu “Thái Sơn Trấn Hải” cự ảnh ngọn núi lớn cao ngoài tám trượng đập đến tay còn lại của Hắc Hồ.
Phía sau Đoàn Đông Nhơn sáu tên thuộc hạ Nhập Đạo Cảnh sơ kì cũng đồng loạt tiến lên vây công, đạo quang bão ảnh chưởng lực quyền pháp “ầm ầm” vỗ tới Hắc Hồ.

Nhóm hắc y nhân mới vừa thương tổn cũng khẩn trương hợp sức bồi đánh..hà nội vip Sơ đồ trang web

1234