sổ mơ số đề

Độc Tôn Tam Giới

Chương405-406: Giang Trần, là ân sư của ta
Nhưng mà, quan hệ thầy trò, lại ai cũng không thể tưởng được.

- Giang Trần, hắn là ân sư của ngươi?

Liễu Thừa Phong nhịn không được cười nhạo.

- Kiều Bạch Thạch, ngươi một bó niên kỷ, sống lên thân cẩu rồi a? Một tiểu tử miệng còn hôi sữa, ngược lại thành ân sư của ngươi? Ngươi bịa đặt cũng biên giống một chút được không?

Ngay cả Ninh cung chủ, cũng nhịn không được quát khẽ nói:

- Thật sự là hồ đồ.

Bởi như vậy, Phí lão đầu không chịu nổi rồi. Bọn hắn đây là xem thường Trần thiếu, xem thường Trần thiếu, cái kia chính là gián tiếp xem thường Phí Huyền hắn.

Đừng nói Kiều Bạch Thạch, ngay cả hắn, muốn nói tiếp, còn chưa đủ tư cách làm đồ đệ của Trần thiếu đây này, vẫn chỉ là một dược bộc tùy tùng mà thôi.

Đương nhiên, những lời này, là bất tiện nói ra.

Thế nhưng mà, những hỗn đản này khinh nhờn Trần thiếu như thế, quả thực là không để Phí Huyền hắn vào mắt.

Bạch nhãn một phen, Phí lão đầu cười lạnh nói:

- Liễu Thừa Phong, không ngờ ngươi chỉ có chút tiền đồ như vậy? Trong tu luyện giới, nào có đạo trước sau, chỉ có người giỏi làm thầy. Ai nói niên kỷ nhỏ, là không thể làm lão sư?

- Hắc hắc, cô lậu quả văn.

Thạch Tiêu Dao cũng lạnh lùng bật cười.

Diệp Dung Thái tử mỉm cười, tuy không nói gì, nhưng hiển nhiên là đồng ý Phí lão đầu cùng Thạch Tiêu Dao nói.

Chu Khuê cũng vuốt râu mà cười, đối với Liễu Thừa Phong thuyết pháp, không ngừng lắc đầu, biểu lộ xem thường.

Tuy Đan Phi không nói, nhưng mà nàng so với ai khác đều hiểu rõ một ít bí mật của Giang Trần, cho nên, nghe Kiều Bạch Thạch nói như vậy, nàng không chút nghi ngờ, ánh mắt nhìn về phía Giang Trần, trong lòng nghĩ, Giang Trần này, đến cùng ẩn giấu bao nhiêu bí mật?

Ngay cả Diệp lão gia tử ở trên rất nhiều vấn đề, cũng phải thỉnh giáo Giang Trần. Thiên tài như vậy, đừng nói làm lão sư cho Kiều Bạch Thạch, dù làm lão sư cho Liễu Thừa Phong cũng dư xài.

Phí lão đầu thấy mọi người đều ủng hộ hắn, lực lượng càng đủ.

Hắn là người điên, đã nắm chắc, ngữ khí cũng càng bức người:

- Liễu Thừa Phong, nếu ngươi có thể luyện chế ra Tứ Quý Thường Thanh Đan, hoặc có thể luyện chế ra Thần Tú Tạo Hóa Đan, hoặc có thể chế ra Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu, lão tử cũng bái ngươi làm thầy. Ngươi không có bổn sự này a, thiên phú của Trần thiếu cao bao nhiêu, lão đầu ta không muốn nói khoác. Ta chỉ nói một câu, luận tu vi cùng thiên phú đan dược, coi như là lão đầu ta, cũng chỉ có thể xách giày cho Trần thiếu. Thiên tài như vậy, không biết lão sư cho Kiều Bạch Thạch, có vấn đề gì a?

Đan Phi một mực hoài nghi, Tứ Quý Thường Thanh Đan cùng Giang Trần có quan hệ, nghe Phí lão đầu nói, rốt cục đã nhận được chứng thực, trong mắt đẹp, bắn ra một chút sắc thái ý vị thâm trường.

Giờ khắc này, Ninh cung chủ chấn kinh rồi.

Đừng nhìn lão nhân Phí Huyền này tính tình cổ quái, nhưng thực chất bên trong phi thường kiêu ngạo, nhất là phương diện đan dược, trong những lão đại của Tứ đại đạo tràng, đều công nhận Phí Huyền là đệ nhất nhân.

Thậm chí, thiên phú cùng trình độ đan dược của Phí Huyền, phóng tới Bảo Thụ Tông, đó cũng là tồn tại làm người khác chú ý.

Chỉ là, mọi người đều biết, Phí Huyền ở Bảo Thụ Tông đắc tội người, mới bị lưu đày, ở Thanh Dương Cốc sống uổng nhân sinh.

Nói đến phương diện đan dược, Phí lão đầu kiêu ngạo, vậy mà nói hắn chỉ xứng xách giày cho Giang Trần, dù trong lời nói có chút khoa trương, nhưng tu vi đan dược của Giang Trần, cũng đầy đủ kinh người.

Trước khỏi cần phải nói, Tứ Quý Thường Thanh Đan, Thần Tú Tạo Hóa Đan kia, bất luận một loại nào, đặt ở trong giới đan dược, đều là tồn tại nhất đẳng, nếu không có thủ bút đại sư, là căn bản không chế tác ra.

Còn có Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu kia, ở dưới Đa Bảo Đạo Tràng mở rộng đóng gói, cho dù là Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu Phàm phẩm, hôm nay cũng trở thành một loại đồ uống cao nhất của giới quý tộc vương đô.

Mọi người nhất trí cho rằng, Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu này là Đa Bảo Đạo Tràng khai phát, không nghĩ tới, người sau lưng, dĩ nhiên là Giang Trần.

Mà nhìn bộ dạng của Thạch Tiêu Dao, chẳng những không có phủ nhận, ngược lại vẻ mặt mỉm cười, ánh mắt nhìn qua Giang Trần, rõ ràng tràn ngập thưởng thức, thậm chí có vài phần sùng bái.

Đúng vậy, cái kia chính là sùng bái.

Nếu như nói ban đầu cùng Giang Trần liên hệ, Thạch Tiêu Dao còn có giá đỡ trưởng bối, như vậy hôm nay, hắn đối với Giang Trần là triệt để phục rồi.

Một thiếu niên từ bên ngoài đến, ngắn ngủn không đến một năm, lại đem thế cục Thiên Quế Vương Quốc quấy long trời lở đất.

Ở trong thế cục hỗn loạn của vương đô, sinh sinh giết ra một đại đạo quang minh.

Ai cũng biết, Thái tử Diệp Dung có thể thượng vị, có thể lấy yếu thắng mạnh, đại đa số công lao, đều là nhờ Giang Trần.

Hôm nay Thạch Tiêu Dao đối với Giang Trần, cũng không dám có giá đỡ trưởng bối nữa, mà chuyển biến thành, là giao tình ngang hàng, thậm chí, hắn còn phải cầu Giang Trần.

Khỏi cần phải nói, chỉ cần là Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu kia, đã mang đến cho Đa Bảo Đạo Tràng bao nhiêu tiền lời? Để cho Thạch Tiêu Dao hắn ở Đa Bảo Đạo Tràng ra bao nhiêu danh tiếng?

Giang Trần, là thần tài của Đa Bảo Đạo Tràng, Thạch Tiêu Dao sao có thể không nịnh bợ?

Giờ phút này, trong lòng Ninh cung chủ có chút rối loạn. Không thể không nói, giờ phút này, nàng có chút dao động.

Nếu như nói trước hôm nay, nàng căn bản không có nhìn qua Kiều Bạch Thạch, cũng không có đem Kiều Bạch Thạch coi thành con rể tương lai cân nhắc qua.

Thế nhưng mà, giờ khắc này, nàng rốt cuộc không cách nào xem nhẹ hắn rồi.

Trước khỏi cần phải nói, nhiều lão gia hỏa tới cầu hôn cho hắn như vậy, cái này ít nhất nói rõ, người ta để mắt Kiều Bạch Thạch.

Mà Kiều Bạch Thạch này, cũng hoàn toàn chính xác có tiền vốn khiến cho người ta hãnh diện.

Nhìn đội hình cầu hôn của Kiều Bạch Thạch, Ninh cung chủ biết rõ, đó căn bản là không cách nào cự tuyệt. Một khi cự tuyệt, Càn Lam Nam Cung nàng liền bốn bề thọ địch.

Thanh Dương Cốc cùng Đa Bảo Đạo Tràng, chẳng khác nào là triệt để đắc tội chết.

Thái tử Diệp Dung, thì đại biểu cho vương thất.

Đan Phi tiểu thư, đại biểu cho Diệp Trọng Lâu Diệp thái phó.

Chu Khuê cùng Điền Thiệu, thì đại biểu cho Long Nha vệ. Như vậy tính toán, nếu nàng muốn mạnh mẽ thúc đẩy quan hệ thông gia giữa Càn Lam Nam Cung cùng Càn Lam Bắc Cung, Càn Lam Nam Cung sẽ gặp phải trạng thái cô lập bất lực.

Càn Lam Nam Cung, ly khai Càn Lam Bắc Cung, nó vẫn là Càn Lam Nam Cung, cũng không bởi vậy bị hao tổn gì. Dù sao, Càn Lam Nam Cung và Càn Lam Bắc Cung quan hệ không tính là tốt.

Thế nhưng mà, nếu như Càn Lam Nam Cung đắc tội những thế lực kia, vậy sau này Càn Lam Nam Cung phát triển, sẽ là tiền đồ một mảnh ảm đạm.

Hơn nữa, nàng còn phải cân nhắc một nhân tố, một nhân tố trọng yếu nhất…

Giang Trần.

Đúng vậy, Kiều Bạch Thạch là đệ tử của Giang Trần, chuyện này đối với tâm lý của Ninh cung chủ có trùng kích quá lớn.

Giang Trần là người ra sao? Tuy Ninh cung chủ là lần đầu tiên nhìn thấy Giang Trần, nhưng tên tuổi của hắn, lão thái thái lại kính đã lâu.

sổ mơ số đề Sơ đồ trang web

1234