game oan tu xi coi

Độc Tôn Tam Giới

Chương413: Kế hoạch tăng cường 1
Hơn nữa Phí lão đầu hắn từ đó xe chỉ luồn kim, để cho Giang Trần nhanh chóng tiến vào tầm mắt tông chủ. Đợi một thời gian, nếu như Giang Trần trở thành đại hồng nhân trước mặt tông chủ, thậm chí trở thành Chân Truyền Đệ Tử của tông chủ đại nhân, như vậy Phí lão đầu hắn, sẽ có tư cách cùng Thiết Xán địa vị ngang nhau.

Hiển nhiên Phí lão đầu cũng suy đoán đến, muốn mời chào Giang Trần tiến vào Bảo Thụ Tông, chỉ sợ không dễ dàng như vậy, chuyện này, còn phải từ từ.

Hiện tại hắn cũng không vội đề cử Giang Trần cho tông chủ Tạ Thiên Thụ.

Dù sao, Phí lão đầu hắn rời hạch tâm của Bảo Thụ Tông vài thập niên, tuy hiện tại được tông chủ trọng dụng, nhưng ngay từ đầu không thể biểu hiện quá nóng lòng, bằng không thì dễ dàng lọt vào xa lánh.

Trở lại Giang phủ, ở trong mấy ngày thời gian này, Giang Trần lấy những Linh Dược được từ trong thế giới mê cảnh ra, sửa sang lại toàn bộ, đồ vật quả thực là không ít.

Giang Trần ở trong đó một tháng, cơ hồ tâm tư đều hao phí trên chuyện này. Hơn nữa ánh mắt của hắn độc đáo, thu hoạch chính xác là không nhỏ.

Lần trước bế quan, tiêu hao rất nhiều linh dược. Nhưng mà bộ phận còn lại, như trước chiếm bảy tám phần tổng số.

Những Linh Dược này, tạm thời hắn không dùng được.

- Linh Dược không dùng được, để ở chỗ này cũng lãng phí. Linh Dược ta cần, lại luôn không đủ. Xem ra, Linh Dược còn phải bù đắp nhau a. Bên Đa Bảo Đạo Tràng kia, thứ tốt rất nhiều, nhìn xem có thể tìm được một ít Linh Dược ta cần hay không.

Giang Trần ở giai đoạn hiện tại, ngoại trừ tăng thực lực của mình lên, cũng cảm giác tầm quan trọng của thuộc hạ.

Bát đại thân vệ bên người, thiên phú đều tính toán không tệ, nhưng cần phải có thời gian phát triển.

Tuy Câu Ngọc đột phá Tiên cảnh, nhưng Giang Trần không hy vọng một nữ nhân đi đấu tranh anh dũng vì hắn.

Đương nhiên, hắn có mục tiêu bồi dưỡng của mình.

Hiện tại đòn sát thủ của hắn rất nhiều, mục tiêu đáng giá bồi dưỡng cũng rất nhiều.

Đại quân Kim Dực Kiếm Điểu, nếu như có thể để cho bọn nó tấn chức Linh phẩm Linh thú, mấy trăm ngàn Kim Dực Kiếm Điểu, loại uy thế kia, tuyệt đối không phải mạnh bình thường.

Phệ Kim Thử nhất tộc, càng không giống bình thường. Không nói thực lực bản thân Phệ Kim Thử Vương nghịch thiên, cơ hồ có thể so với Diệp Trọng Lâu lão gia tử, ở trong đời đời con cháu của nó, cũng có một ít đầu lĩnh thực lực không kém, ít nhất có thể so với cường giả Địa Linh cảnh của nhân loại.

Chỉ là, Phệ Kim Thử nhất tộc, dưới tình huống Giang Trần không cần phải, là tạm thời không muốn lộ chúng ra.

Không tới thời điểm vạn bất đắc dĩ, Giang Trần không muốn bạo lộ loại át chủ bài này.

Ngoại trừ Phệ Kim Thử cùng Kim Dực Kiếm Điểu ra, có tiềm lực nhất, ngược lại là hai đầu thú con Ngân Nguyệt Yêu Viên kia.

Hai đầu thú con này từ thế giới mê cảnh đi ra, Giang Trần thông qua một ít thủ pháp đặc thù, đã dò xét qua huyết mạch truyền thừa của chúng.

Tuy không cách nào đoán được cụ thể, nhưng mà tiềm lực của Ngân Nguyệt Yêu Viên, tuyệt đối sẽ không kém.

Quan trọng nhất là, Ngân Nguyệt Yêu Viên này trời sinh là Linh phẩm Linh thú, thời kì thú con, liền có thực lực tương đương với Tiên cảnh nhất trọng.

Chỉ có điều, thú con thật sự là quá nhỏ, còn chưa kịp khai phát sức chiến đấu, đã bị hai người Giang Trần bắt được.

Giang Trần thông qua Linh Dược xen lẫn trong huyệt động của Ngân Nguyệt Yêu Viên, trên cơ bản có thể phân tích ra đặc điểm huyết mạch của nó, trong đầu, đã bắt đầu tạo thành một kế hoạch bồi dưỡng Ngân Nguyệt Yêu Viên.

- Con Ngân Nguyệt Yêu Viên trong thế giới mê cảnh kia, ước chừng tương đương với cường giả Địa Linh cảnh của nhân loại, tu vi chân thật, ở Tiên cảnh tứ trọng gì đó. Hiển nhiên là một lần thức tỉnh huyết mạch cũng không hoàn thành. Ngân Nguyệt Yêu Viên này, ở Chư Thiên vị diện, ngay cả Thần cấp cũng có. Linh phẩm Yêu Viên, là tồn tại thấp nhất.

Giang Trần không nghĩ qua bồi dưỡng thú con Ngân Nguyệt Yêu Viên thành cấp bậc Chư Thiên, dùng điều kiện trước mắt của hắn, căn bản không có khả năng.

Bất quá, nếu như có thể nghĩ biện pháp trợ giúp Ngân Nguyệt Yêu Viên này thức tỉnh huyết mạch, thiên phú của Ngân Nguyệt Yêu Viên bị kích phát ra, tuyệt đối không chỉ là Linh phẩm đơn giản như vậy.

- Ai, nhìn về phía trên, hiện tại ta có rất nhiều thu nhập, nhưng mà thời điểm muốn dùng, vẫn là không đủ a.

Con đường thu nhập của Giang Trần hoàn toàn chính xác không ít, nhưng mà địa phương hắn muốn dùng cũng càng nhiều.

Đầu tiên, muốn trợ giúp tất cả Kim Dực Kiếm Điểu trùng kích Tiên cảnh, cái này là một thiên văn sổ tự.

Bồi dưỡng hai Ngân Nguyệt Yêu Viên, càng là một cái động không đáy, Giang Trần cũng không tính ra sâu cạn.

- Đáng tiếc, trước kia lại quên xảo trá Phí lão đầu thoáng một phát, hiện tại lão nhân này hỗn đến Bảo Thụ Tông, chức vị còn không thấp, tuyệt đối là nhà giàu mới nổi. Lần sau gặp, nhất định phải hung hăng xảo trá hắn một số.

Kỳ thật căn bản không cần Giang Trần xảo trá, đan phương Tẩy Trần Tố Tâm Đan kia, giá trị liên thành, một khi sản xuất, tiền lời tuyệt đối có thể cho Giang Trần trong tương lai vài năm, sẽ không cần phát sầu vì tốn hao.

Bất quá, tuy Phí lão đầu bất cần đời, nhưng không có Giang Trần đồng ý, là tuyệt đối không dám làm như thế

Dù sao, Giang Trần truyền thụ đan phương cho hắn, cũng không nói có thể tùy ý hắn đi xằng bậy.

Phí lão đầu rất rõ ràng, chuyện gì nên làm, chuyện gì không thể làm.

- Lần sau nhìn thấy Phí lão đầu, ngược lại có thể cân nhắc, lợi dụng Tẩy Trần Tố Tâm Đan một chút, giảm bớt khẩn cấp a.

Hiện tại, hắn quyết định đi Đa Bảo Đạo Tràng, đem những Linh Dược còn lại, trao đổi một ít vật mình cần cùng Đa Bảo Đạo Tràng.

Bồi dưỡng Ngân Nguyệt Yêu Viên, không phải một sớm một chiều có thể được, nên Giang Trần không vội.

Nhưng mà đám Kim Dực Kiếm Điểu kia, là cùng Giang Trần chung qua hoạn nạn, hắn quyết sẽ không buông tha cho.

Hắn đến vương đô Thiên Quế Vương Quốc, lo lắng gây chuyện, nên chỉ dẫn theo vài con. Còn có rất nhiều đang ngưng lại ở ngoại vi.

Giang Trần nhớ tới việc này, quyết định trước khi đi Đa Bảo Đạo Tràng, liền đi tìm Điền Thiệu.

Chỉ cần có Minh Bài phi hành của Long Nha vệ, những Kim Dực Kiếm Điểu kia có thể nhập cảnh hợp pháp, không bị nửa điểm hạn chế.

Đám Kim Dực Kiếm Điểu kia khoảng chừng hơn ngàn con, nhưng Giang Trần tin tưởng, chút vấn đề ấy, đối với Long Nha vệ mà nói, tuyệt đối không thành vấn đề.

Đi vào Long Nha vệ, đúng lúc đụng phải Đường Long gần đây hăng hái.

- Trần thiếu, làm sao ngài lại tới?

Đường Long nhìn thấy Giang Trần, bước nhanh ra đón, vẻ mặt kinh hỉ cùng kích động.

- Lão Đường, Điền đô thống của các ngươi có ở đây không?

- Có có.

Đường Long vội vàng gật đầu.

- Điền đô thống đã phân phó, Trần thiếu đến, không cần thông báo, có thể trực tiếp đi vào. Trần thiếu, ta mang ngươi vào.

- Tốt.

Giang Trần mỉm cười, không có cự tuyệt Đường Long nhiệt tình.

Những Long Nha vệ cùng Đường Long trực kia, chứng kiến Giang Trần, mỗi một cái đều kính sợ, lại kích động. Thấy Đường Long cùng Giang Trần quen như vậy, trong mắt đều lộ ra hâm mộ.

game oan tu xi coi Sơ đồ trang web

1234