bong net

Thông tin truyện

bong net - Không Kịp Chờ Đến Lúc Bình Minh

bong net - Không Kịp Chờ Đến Lúc Bình Minh

Thể loại:

Ngôn Tình,Ngược

Nguồn:

lyraamocthanhman.wordpress

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.3/10từ10lượt
Văn án:

Thanh xuân vĩnh viễn không có hồi kết, vận mệnh khắc sâu vào thời gian.

Thường Hiểu Xuân sinh ra trong một gia đình đơn thân, ở trường học cô luôn là đối tượng bị bạn bè bắt nạt, vô tình có một lần Thưởng Hiểu Xuân được Thời Quang giúp đỡ. Số phận của hai người từ đó thắt chặt lại với nhau, hai đứa trẻ ấy sớm đã định sẵn khởi đầu là tình bạn thuần khiết, kết thúc là một dòng bi thương.

Thời gian trôi qua, vận mệnh lại lần nữa xoay chuyển để Hiểu Xuân và Thời Quang gặp lại nhau. Đứng trước anh – người con trai từng mang đến cho mình ấm áp cũng như đau thương trong quá khứ, trái tim cô vẫn không thôi rung động. Bỏ qua tất cả những lời khuyên nên rời xa anh, bỏ qua quá khứ từng vì anh mà bị bệnh tâm lý rất nặng, bỏ qua cả hiện tại hết lần này đến lần khác anh dùng chính tình yêu của cô để khiến cô phải đau đớn, Hiểu Xuân vẫn như thế, cố chấp với tình yêu của mình. 17 năm quen biết anh, 12 năm chìm trong yêu và hận, cô thật sự không dám nghĩ nếu phải rời xa thì sẽ như thế nào nữa. Tình yêu – không phải là thứ cô có thể nắm trong tay.

Bọn họ là những đứa trẻ thiếu thốn tình thương của cha mẹ, không nơi nương tựa. Tình yêu là liều thuốc duy nhất chữa lành cho chính họ, nhưng cũng là thứ phá hủy đi tất cả.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện

bong net Sơ đồ trang web

1234