kèo tx 2 34

Mãng Hoang Kỷ

Chương1797
Thần Kiếm đi cứu viện, đồng thời Hắc Xà kịch liệt lùi bước, muốn chạy trốn.

Chỉ thấy năm xiềng xích màu tử kim bơi đi, đồng thời nghênh hướng thanh cự kiếm này.

Keng keng keng...

Bảy bản tôn của đám người Kỷ Ninh khống chế thao túng, uy năng của cự kiếm thật lớn, nhưng giờ phút này năm xiềng xích màu tử kim kia vô cùng cứng cỏi, hơn nữa ở trên trình độ cực kỳ huyền diệu, rõ ràng đám người Kỷ Ninh ở trên lực lượng còn chiếm cứ chút ít thượng phong, nhưng không cách nào thoát khỏi những xiềng xích này dây dưa! Cái này là chênh lệch trên trình độ. Tựa như lúc trước ba Sinh Mệnh kì dị Chí Tôn cấp vây công Ba Lâm, cho dù toàn lực ứng phó cũng không làm gì được Ba Lâm.

Nếu như ở trên trình độ chênh lệch, như vậy trừ khi bản thân ở trên lực lượng chiếm ưu thế tuyệt đối, nếu không rất khó đánh tan đối phương.

Cự kiếm bị dây dưa!

Còn lại bốn xiềng xích màu tử kim đồng thời vây công Hắc Xà.

Bành bành bành...

Lập tức nổ vang giao kích.

Hắc Xà hoảng sợ ngăn cản, giờ phút này xiềng xích màu tử kim thiêu đốt bản nguyên, mỗi một sợi uy năng đều rất lớn, hôm nay điều khiển nó lại là Y Da Nhĩ, trình độ cực kỳ huyền diệu. Mặc dù Hắc Xà có Hồng Nhiên Chí Tôn thống lĩnh, năm đại Chí Tôn phân thân tận lực chống cự, vẫn như trước vẻn vẹn một cái đối mặt, phòng ngự liền thất thủ.

Xoẹt... một cái, đầu rắn bị xiềng xích màu tử kim dây dưa, mạnh mẽ liền túm đi.

Đùng!

Theo sát lấy đầu rắn khác đã bị một sợi xiềng xích màu tử kim từ chỗ cao phẫn nộ rút, cứ thế mà rút nát bấy, bên trong Ách Khổng Chí Tôn phân thân hoàn toàn nghiền nát.

Nháy mắt.

Theo bốn sợi xiềng xích màu tử kim điên cuồng vũ động, Hắc Xà liền hoàn toàn hỏng mất, năm đại phân thân mỗi người vỡ vụn chết trận, một cái đều không thể thoát khỏi!

Cái này để cho đám người Kỷ Ninh đau lòng phẫn nộ, rồi lại căn bản không có biện pháp.

Bởi vì sau khi Y Da Nhĩ vừa đến, diệt sát phân thân của Ba Lâm, liền lập tức điều khiển chín sợi xiềng xích màu tử kim vây công, muốn chạy trốn cũng không kịp! Dù sao Thảo Nguyên Thế Giới rất lớn, Thời Không lại bị trấn áp, Hắc Xà muốn chạy trốn cũng phải chậm rì rì bay trở về, Y Da Nhĩ căn bản là không để cho bọn hắn thời gian dài như vậy. Đây cũng là nguyên nhân bản tôn của đám người Kỷ Ninh không muốn mạo hiểm đi vào.

Đi vào dễ dàng, đi ra khó!

- Trốn.

Thanh cự kiếm bắt đầu nhanh chóng trở về, chín sợi xiềng xích màu tử kim lập tức đến vây công, hai bên cũng liều cái lực lượng ngang nhau.

Bất quá cự kiếm không giống Hắc Xà.

Cự kiếm là để cho lực lượng của bảy vị lãnh tụ hoàn toàn hình thành nhất thể, không giống Hắc Xà thật ra là năm cái từng người tự chiến, vẻn vẹn hai bên phối hợp tốt mà thôi! Cự kiếm hoàn toàn nhất thể, lại ở dưới Kiếm Đạo của Kỷ Ninh, từng chiêu từng thức uy năng đều rất lớn, chín sợi xiềng xích màu tử kim căn bản không cách nào đánh bại, chớ nói chi là hủy diệt thanh cự kiếm này.

Một cái hô hấp thời gian, cự kiếm liền từ trên tầng mây màu xám bay ra, trốn ra Thảo Nguyên Thế Giới.

Y Da Nhĩ ngẩng đầu nhìn.

Nếu quả thật đem hết toàn lực, là có thể lưu lại thanh cự kiếm kia, nhưng thanh cự kiếm kia trên thực tế chỉ là Vũ Trụ Chi Bảo mà thôi. Đám người Kỷ Ninh hoàn toàn có thể nhanh chóng luyện chế ra một thanh binh khí khác.

- Sát chiêu chính thức, vẫn phải ở thời khắc mấu chốt mới dùng. Vẻn vẹn chút ít Vũ Trụ Chi Bảo, còn không đáng.

Y Da Nhĩ ngẩng đầu nhìn trận pháp hóa thân trên bầu trời.

Trận pháp hóa thân cũng quan sát phía dưới.

Lập tức cánh tay thu lại, trận pháp hóa thân liền lui ra ngoài.

Vù vù vù.... tầng mây màu xám hoàn toàn khép lại, toàn bộ Thảo Nguyên Thế Giới lại lần nữa khôi phục bình tĩnh.

Ở bên ngoài.

Hư không trận pháp như trước bao phủ phạm vi rộng lớn chung quanh, cũng bao phủ Thảo Nguyên Thế Giới kia.

Nhìn xem Thảo Nguyên Thế Giới, Kỷ Ninh, Hồng Nhiên, Mô Cốc, Ba Lâm, Thiên Thực, Ách Khổng, Đế Thạch vừa đau lòng lại phẫn nộ, lúc trước tổn thất phân thân cần biết có ba cái đều là phân thân đỉnh phong, cứ như vậy bị diệt. Điều này cũng làm cho bọn hắn thấy được một khi Y Da Nhĩ cùng Thảo Nguyên Thế Giới liên hợp, sẽ đáng sợ như thế nào.

Kỳ thật ở trước kia, Y Da Nhĩ liền mang theo Thảo Nguyên Thế Giới, chuẩn bị đi giết Kỷ Ninh, ai nghĩ Kỷ Ninh trước chạy thoát rồi.

Cho nên Y Da Nhĩ mới tạm thời cùng Thảo Nguyên Thế Giới tách ra, chuẩn bị giết một gã Chí Tôn! Mô Cốc ỷ vào Tự Tại Kim Kiều trốn chạy để khỏi chết, mà Ba Lâm Chí Tôn thì thật sự thiếu chút nữa liền chết rồi, thời khắc mấu chốt ngộ ra Vạn Đạo Sinh Tử Bản Nguyên mới bảo vệ tánh mạng.

- Y Da Nhĩ cùng Thảo Nguyên Thế Giới này liên hợp lại, hoàn toàn chính xác muốn đáng sợ hơn nhiều.

Hồng Nhiên nói ra.

- Cảnh giới của hắn so với chúng ta cao hơn nhiều.

Đế Thạch nhẹ nhàng lắc đầu.

- Cao thì thế nào, dám xâm nhập Hỗn Độn Vũ Trụ của ta, liều chết cũng phải tiêu diệt hắn.

Ách Khổng Chí Tôn cắn răng nói.

Đúng lúc này...

Ông!

Giới Vực Phi Chu vốn ở trong trận pháp bao phủ phi hành kia nhanh chóng thu nhỏ lại, hơn nữa bên cạnh còn xuất hiện một khe hở Thời Không, vèo, Giới Vực Phi Chu liền chui vào khe hở Thời Không. Một màn này để cho đám người Kỷ Ninh trong lòng co lại, bọn hắn sớm đã biết rõ... trận pháp cấm chế của bọn hắn là trói không được Y Da Nhĩ, nhưng tận mắt thấy, vẫn còn có chút kích thích đến bọn hắn.

- Hắn chưa có chạy!

Đám người Kỷ Ninh quay đầu nhìn về phía xa xa, ở trong hư không bên ngoài phạm vi trận pháp xuất hiện khe hở, Giới Vực Phi Chu kia bay ra Thảo Nguyên Thế Giới.

- Một đám lãnh tụ Tu luyện giả, các ngươi cho rằng ta sẽ trốn? Không, ta làm sao có thể trốn!

Thanh âm của Y Da Nhĩ quanh quẩn ở Hư Không chung quanh.

- Cho ta xem xem trận pháp của các ngươi đến cùng mạnh như thế nào, phá cho ta!!!

Theo một tiếng gầm lên, chỉ thấy mặt ngoài của Giới Vực Phi Chu bắt đầu sinh ra chín sợi xiềng xích màu tử kim, xiềng xích màu tử kim mỗi cái tăng vọt, đều dài ngàn tỷ dặm, tung hoành Hư Không vô tận, uy thế ngập trời. Ở dưới thiêu đốt bản nguyên ủng hộ, ở dưới Y Da Nhĩ khống chế, bắt đầu điên cuồng phẫn nộ rút về phía trận pháp của đám người Kỷ Ninh! Sở hở của trận pháp, Y Da Nhĩ liếc có thể nhìn ra, cho nên chỗ công kích tất cả đều là chỗ mấu chốt.

Bành bành bành...

Toàn bộ đại trận lập tức rung động lắc lư, so sánh với uy năng của Thần Kiếm, lại công kích chỗ mấu chốt, đại trận này cũng không phải trận pháp đặc biệt phòng ngự, trận pháp bắt đầu rung động lên.&

kèo tx 2 34 Sơ đồ trang web

1234