bi online

Thông tin truyện

bi online - Muốn Dùng Đúng Cách Để Yêu Anh

bi online - Muốn Dùng Đúng Cách Để Yêu Anh

Tác giả:

Nguồn:

lamtraluoibiengwordpress

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10từ58lượt
Hán Việt: Ngã tưởng dụng chính xác đích phương thức lai ái nhĩ

Tác giả: Lâm Địch Nhi

Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, HE

Số chương: 18 chương

Convert: LEO SING

Edit + Bìa: Lam Trà
Văn án:

Khi còn trẻ tuổi chẳng đủ chín chắn trưởng thành. Anh bước đi quá nhanh, đã quên phải chờ đợi cô.

Cô đuổi theo không kịp, chỉ đành buông tay người con trai ấy.

Sau này phiêu đãng đến tận chân trời góc bể, mới phát hiện ra rằng: ở bên cạnh anh, chính là thế giới của em.Năm đó, ngay từ ánh mắt đầu tiên, mẹ của Minh Tịnh đã đem lòng yêu người bạn cùng lớp mà một đàn chị của mình thầm thương. Sau này bà và người đàn anh kia cùng nhau xuất ngoại, sống những tháng ngày nguyện làm uyên ương chẳng nguyện làm tiên. Bởi vì áy náy chôn sâu trong lòng, lúc Minh Tịnh còn nhỏ tuổi, khi người đàn chị ấy muốn đính ước cho Minh Tịnh với cậu con trai nhà mình, bà gật đầu ngay tắp lự.

Để bồi dưỡng tình cảm cho hai đứa, mẹ Minh Tịnh thậm chí còn tước đoạt cả quyền làm chủ của con gái, đẩy cô tới trường đại học của vị hôn phu trên danh nghĩa kia. Thế nhưng Minh Tịnh vốn vừa can đảm lại vừa hiểu biết, là người phụ nữ có dũng có mưu của thời đại mới, làm sao có thể bị trói buộc bằng kiểu cốt truyện ba xu cũ rích đó được? Cô dùng mưu mẹo từ bỏ hôn ước, thành công giành lấy tự do.

Tuy nhiên, dẫu có là thiên lý mã thì vẫn có lúc vấp ngã như thường. Cô đề phòng vị hôn phu, nhưng lại chẳng hề mảy may đề phòng cái anh bạn trai mà mình mang ra dùng làm lá chắn.

Bình luận truyện

bi online Sơ đồ trang web

1234