bài cào

Sưu Quỷ Thực Lục

Chương18: Chính văn (mười tám)
Chờ ta cùng Lục Hổ không có biện pháp tiếp tục chạy về phía trước thờiđiểm, phát hiện phía trước trên cơ bản có thể tính chỉ là "Người ta tấpnập" - - điều kiện tiên quyết là nếu này đó từ trong đất bò ra đều là"Người" . Chúng ta hai vị này phi mao thối không thể nghi ngờ là ngườicuối cùng tới , cho nên bất kể là người sơn hay là biển người, chúng tađều giống như là đả tương du, chỉ có thể ở ngoại duyên chuyển động, ngay cả vây xem tư cách đều không có.

Ta nói: "Xem ra chân cẳng chậm, náo nhiệt đều nhìn không tới." Ngoài miệng nói như vậy, thật sự khôngcam lòng, liền đối phía trước người ta nói: "Phiền toái các vị, nhườngmột chút, nhường chúng ta đi vào... Kính già yêu trẻ một chút được không được?"

Phía trước người quay đầu lại, ta lập tức bụm miệng.

Đó là một mười tuổi tả hữu đại đích đứa nhỏ, đại hoa thân đối áo, trên đầu một tả một hữu hai đáng yêu bím tóc, không biết là kia niên đại chếtnon đóa hoa, thấy không rõ là con trai hay con gái, tóm lại của ta "Yêuấu" khẩu hiệu, đối với nàng mà nói thích hợp hơn.

Nàng nói: "Ngươi vào đi." Kỳ quái là, nàng cũng chỉ là ngoài miệng nói như vậy, cũng không hoạt động.

Nhưng chúng ta hay là đi vào! />

Chúng ta cứ như vậy một đường đi đến tiến vào!

Không ai lắc mình, không ai cho chúng ta nhường đường, không ai giống nghênhđón khách quý như vậy phát ra một cái thảm đỏ cửa hàng tiêu sái nói,chung quanh hay là hắc áp áp "Đám người", nhưng chúng ta cứ như vậy điđến tiến vào, rõ ràng là phía trước có thân thể tồn tại, nhưng chúng tanhưng không có đụng vào một người, trên thực tế, không có bất kỳ va chạm cảm giác, hoàn toàn chính là đi xuyên qua một cái trên đất trống.

Những người đó, tựa như không tồn tại giống nhau.

Mà ta càng đi về phía trước, càng cảm thấy không thích hợp.

Người xem nam nữ lão ấu đầy đủ hết, bọn họ quần áo, theo thượng cổ khoác lênma treo lụa, đến hiện đại Tây phục giày da, cái gì cần có đều có. Khichúng ta theo giữa bọn hắn lúc đi qua, lực chú ý của bọn họ, cũng không ở trên người chúng ta, mà là đều tập trung ở chỗ không xa nhất vị lão giả trên người.

Hắn chính là vừa rồi chúng ta đã gặp vị kia qua tuổi thất tuần Đường Trang lão nhân. Xác thực nói, sở hữu người xem lực chúý, cũng không ở trên người hắn, mà là đang trên đất tam cổ thi thểthượng.

Mà khi ánh mắt của ta dừng ở kia tam cổ thi thể thượng, cũng dài lâu không có thể thu hồi.

Các ngươi nhất định đã đoán được, nằm trên đất, chính là chúng ta đang giải phẩu lâu tiêu vốn chuẩn bị trong phòng nhìn thấy kia tam cổ thi thể!

Vì sao? Bọn họ tại sao muốn đi đến thế giới này đến, dù sao còn là trở thành ... Thi thể!

Vị lão giả kia trên tay , nâng nhất tiểu đốm lửa - - ta không có viết sai, trong tay của hắn, thật là cháy sáng nhất tiểu đám lửa, nhưng không làphòng bếp bếp gas thượng đốt lên cái loại này màu lam cùng màu cam đanxen hỏa diễm, cũng không phải lửa trại cái loại này phiếm hồng quang, mà là một loại trắng bệch vi ánh sáng màu tím ngọn lửa. Hắn một tay nângkia đoàn hiển nhiên là dùng để chiếu sáng dùng là lửa, tay kia thì cẩnthận giở trứ trong đó kia cụ nữ thi, nàng kia sinh tiền đại khái tứchừng mười lăm tuổi, tóc thập phần thưa thớt, bộ ngực có rõ ràng giảiphẫu sau vết sẹo, ta đoán có thể là vị ung thư người bệnh, nói khôngchừng là nhũ tuyến ung thư.

Đường Trang lão nhân lại đi kiểm tratrong đó một khối nam thi, không biết tại sao, ta cảm giác lão giả thủPháp Tướng làm chuyên nghiệp, giống như sinh tiền đã làm pháp y hoặc làkhám nghiệm tử thi dường như. Ta đây mới chú ý tới, lão nhân cách đókhông xa còn đứng trứ một vị tương đối tương đối tuổi trẻ ... Lão nhân,đại khái sáu mươi tuổi không đến, mặc không biết như là triều đại nàoquan phục, Tống Triều? Minh triều? Ta là cái lịch sử mù, biết nghĩ nhiều cũng không dùng,chính là chú ý tới hắn mặt trầm như nước, đầy đủ thể hiện trứ đối thếgiới này bất mãn.

Theo lý thuyết, của ta hẳn là cảm thấy như là ở cái gì kinh kịch trên võ đài hoặc là hoành điếm quay chụp hiện trườngthượng, nhưng ta không có một chút cảm giác như thế, ta chỉ cảm thấytừng trận rét run, ta chỉ cảm thấy ta hãm ở một cái biến đổi liên tục ác mộng lí, hơn nữa càng hãm càng sâu.

Kia mặc quan phục lão giảbỗng nhiên mở miệng, nói: "Lão phu thượng một vòng tuần tra trung, cònkhông gặp đến những thi thể này, vô luận là ai chỉ ác, nhất định làtrong thời gian rất ngắn."

Ta hơi có chút kinh ngạc, xem trang phục của hắn, há mồm tất nhiên sẽ là thể văn ngôn , không nghĩ tới ta còn có thể nghe hiểu.

Đường Trang lão nhân kiểm tra xong rồi nam kia thi, đứng lên, ta đây mới phát hiện, hắn giờ phút này sắc mặt, so kia quan phục lão nhân còn muốn tốităm, hắn nghĩ nghĩ, tựa hồ ở tìm từ, thật lâu sau mới nói: "Lại là mộtcái điềm không may!"

Ta biết tình thế khẳng định thật nghiêmtrọng, nhưng vẫn là trong lòng có chút buồn cười: điềm không may? Đâykhông phải là vô nghĩa thôi! Tam cổ thi thể nằm ở nơi đó, chẳng lẽ sẽ là ngôi sao may mắn cao chiếu sao?

Quan phục lão nhân nhưng thậtgiống như không có một chút cảm thấy buồn cười bộ dáng, sắc mặt trầmhơn, hỏi: "Này đã là mấy ngày qua lần thứ hai có thi thể bị giết...Thỉnh đại nhân chỉ rõ."

Ta vẫn cảm thấy có chút buồn cười, thì ra là một đám phong kiến còn sót lại, buồn cười nhất chính là câu kia "Cóthi thể bị giết", tựa như mẹ ta trước kia thường xuyên cố ý nói sai mộtcâu nói "Tối hôm nay chúng ta ăn cà chua rang xào cà chua" .

Đường Trang lão nhân lên giọng nói: "Các vị, này tam cổ thi thể, đều là sốngthọ và chết tại nhà, đã cách nhân thế nhiều ngày, vốn không đáp lời này. Nhưng chẳng biết tại sao xuất hiện tại lân cận, hơn nữa, lại gặp tànsát! Bực này hung án, cũng thật là lại phát sinh, mấy ngày trước, có sứgiả bị hại, như là 'Hỗn đồ' độc thủ..." Ta lập tức nhớ lại cái kia cổphục lão nhân, hay là hắn chính là nếu nói "Sứ giả" ? Kia tam con chódữ, chính là "Hỗn đồ" ?"... Hôm nay này tam cọc... Vừa mới lão phu cẩnthận tra xem bọn hắn tứ chi, phát hiện bọn họ phía sau cổ, có bị cắngặm dấu vết."

Hắn đem một khối nam thi lật lại đây, chỉ vào thi thể cái gáy dưới gối.

Ta lại tiến lên vài bước, lão nhân cũng cầm trong tay kia đoàn ánh huỳnhquang nhắm ngay nam thi bị cắn trôi qua dấu vết, phía sau cổ là một tảmột hữu, hai đen thùi động. Lão nhân còn nói: "Hai nơi miệng vết thươngvào thịt tiêu sái thế, ngoại viên nội tiêm, chợt xem, như là bị tạc, chui linhtinh khí giới gây thương tích. Nhưng thực không phải, sau lưng của bọnhọ trên da thịt, còn có tiểu thú dấu móng tay..." Hắn lại đem kia đoànánh sáng nhạt nhắm ngay nam thi lưng, ta đây quay về lại thấy không rõ."... Cho nên theo ta ngu kiến, bọn họ là bị một loại quái thú gâythương tích... Có lẽ là thú loại, có lẽ chính là sâu bối, tóm lại hìnhthể sẽ không quá lớn."

Ta nói thầm: "Ta ngược lại là ở các ngươi nơi này gặp qua một loại loài bò sát, có hai cái sắc nhọn răng nanh."

Ta cảm thấy ta lên tiếng thanh âm rất nhẹ, nhưng lão nhân kia còn là nghethấy , nói: "Thỉnh cô nương chỉ rõ, bậc này đi... Vật ra sao hình dạng?"

"Ta lần trước... Ở nơi này phụ cận, thấy một loại như con rắn quái vật,thân thể giống xà, nhưng có tứ con chân ngắn, có điểm giống thằn lằn,nhưng thân thể lâu, chạy cực nhanh, muốn ăn ta." Ta cũng không có nóira, kỳ thực có vài con cùng loại có chân xà cùng kia ưng dạng quái điểuphân thây bạch y nữ tử kia, cảm thấy kia trường hợp thật sự quá mứcthiếu nhi không nên.

Tuy rằng ta "Có điều giữ lại", nhưng nàyĐường Trang lão nhân vốn là túc sát sắc mặt lại khoác lên một tầngnghiêm sương, giống như mùa đông trước tiên tới.

"Cô nương lời ấy thật sao?"

Chẳng lẽ cô nương ta bị bắt chạy đến ngươi này quỷ thế giới thụ nhiều như vậy kinh hách, đều là rảnh rỗi cực nhàm chán cùng vui vẻ à? Ta thở dài nói: "Nếu ta muốn biên chuyện xưa mở vui đùa, khẳng định so với ta thực tếgặp được càng thú vị càng dốc lòng."

Cũng không biết lão nhân hay không nghe hiểu ta túm hiện đại văn, tóm lại hắn trầm ngâm thật lâusau, người vây xem đều có đứng đầu nhẫn nại, đứng ngẩn người ở chỗ đó,chợt có nói nhỏ, cũng là rầu rĩ , giống như từ dưới nền đất truyền tớithanh âm. Cuối cùng vẫn là ta tối không có hàm dưỡng, biết hắn cũngkhông mù mịt không manh mối, nói: "Lão tiên sinh, ngài nếu thực có cáigì đoán, chia xẻ một chút đi!"

Ta cho là hắn nhất định sẽ hỏitrước: "Tiểu nha đầu phiến tử, ngươi là cái nào bến tàu ?" Không ngờ,hắn lên giọng, đối với sở hữu vây xem quần chúng nói: "Xem ra, kể từ hôm nay, ngươi thế giới của ta đem vĩnh viễn không yên bình!"

Ta vẫn cho rằng "Nhất thạch cuồn cuộn nổi lên ngàn tầng lãng" "Thạch" ít nhấtphải là vẫn thạch sao băng cấp bậc, dù sao ta lớn như vậy không thấyđược kia khối đá lớn có uy lực lớn như vậy. Bất quá, hôm nay ta xem nhưthấy được.

Lão nhân vừa thốt lên xong, người ta tấp nập người xem cơ hồ không hẹn mà cùng lui về phía sau từng bước, tựa như các đại đạihội thể dục thể thao khai mạc thức giữ lại tiết mục thể dục đồng diễnnhư vậy, đều nhịp, nếu như từ trời cao xem, nhất định là "Đóa hoa nở rộ" cáiloại này chỉnh thể hiệu quả. Đồng thời, vừa rồi kia linh tinh nói nhỏ,nhanh chóng phóng đại thành một loại ông ông thanh, tại đây một mảnh bát ngát bãi tha ma trên không quay về.

"Chư vị trấn tĩnh vì thượng! Lo sợ nghi hoặc không được!" Lão nhân kia kêu, "Vừa rồi vị cô nương này sở miêu tả , cực kỳ giống trong truyền thuyết 'Công đỉa' ."

"Hệ mét? Chúng ta luôn luôn dùng là là hệ mét nha." Ta cố ý ngắt lời.

"Con rết chi công, đỉa chi đỉa, cứ nghe công đỉa, là long chi mười tử." Lãonhân kia đối mặt với ta nói chuyện, bắt đầu đối hai chúng ta thật xuấtchúng người sinh ra hứng thú.

"Long thứ mười con trai sao?" Takhờ ngốc hỏi, "Cha mẹ sinh con trời sinh tính, chưa từng nghe nói thứmười con trai nha, con riêng sao?" Khó trách Long Vương không tiếp thunày thứ mười con trai, nó như vậy khả đủ đáng khinh .

Lão nhânkia đối với ta trăm phần trăm nhẫn nại, cũng nhất định đoán ra ta khônghọc vấn không nghề nghiệp, nói: "Cha mẹ sinh con trời sinh tính, TùNgưu, trừng mắt, trào phong, bồ lao, Toan Nghê, Bá Hạ, ngục thất, PhụHý, mỏ diều hâu, tuy rằng cũng không Thành Long, nhưng ít ra người người đều là thần linh chi thú, chỉ có này công đỉa, vừa sinh ra liền sa đọatới địa hạ âm giới..."

Ta không thể không cắt đứt hắn: "Ngươi là nói, nơi này, chính là 'Địa hạ âm giới' ?"

"Không hẳn vậy." Lão nhân nói, "Nơi này là... Một lời khó nói hết, cô nươngnếu có chút nhàn hạ, ta ngươi có thể tế đàm, tóm lại công đỉa cũng không thường thường lui tới ta chờ chỗ ở. Nếu vì hại này tam cổ thi thể quảnhiên là công đỉa, chỉ sợ dữ nhiều lành ít."

"Rất chính xác." Tacảm giác mình có tư cách nhất nói "Dữ nhiều lành ít" bốn chữ này."Nhưngta vẫn không hiểu, chính là xuất hiện ác thú một cái, không nhất thiếtđối xã hội có lớn như vậy nguy hại đi?"

Lão nhân gật đầu nói:"Công đỉa bản thân, tịnh không đủ để làm người ta táng đảm..." Ta nghĩthầm, ngươi đứng nói chuyện không đau thắt lưng. Ngươi nếu thấy có người bị chúng nó phân thây, sẽ không sẽ nói như vậy thôi."... Chính là, nàytà thú xuất hiện, có cực không tầm thường ý tứ hàm xúc. Nói như thế, cônương nhất định biết, này thi thể trên đất nguyên bổn chính là chếtngười, vấn đề là, vì sao công đỉa còn muốn cắn bọn họ đâu?"

"Đúng vậy, tại sao vậy chứ? Ta đang đợi ngài trả lời đâu." Van cầu ngươi, đừng thừa nước đục thả câu .

"Cô nương thỉnh tiến lên xem." Đường Trang lão nhân hướng ta vẫy tay, ta đi lên phía trước, luôn luôn làm bộ là câm điếc punk nhạc thủ Lục Hổ cũngtheo sát sau ta đi tới. Lão nhân ngón tay một khối nam thi trên cổ miệng vết thương, kia hai nơi bị răng nhọnxuyên qua dấu vết, "Lại nhìn kỹ một chút, nhị vị hẳn là có thể thấy rõ,hai cái dấu răng trong lúc đó, còn có một càng thật nhỏ lỗ."

Ta ở ảm đạm dưới ánh sáng nỗ lực công nhận, đích xác, gáy chính giữa, còn có một mắt thường cơ hồ nhìn không thấy lỗ nhỏ.

"Công đỉa chỗ trí mạng, chẳng những là kia hai căn răng nhọn, còn có một conlợi lưỡi. Kia đoán chừng là thiên hạ tối lợi cũng độc nhất một căn đầulưỡi. Cô nương thử sai sai, nó này căn đầu lưỡi, là hạng nào công dụng?" Xem ra, lão nhân thích làm lão sư.

Ta giống hảo học sinh như vậy nghiêm túc nghĩ nghĩ, nói: "Tuỷ sống! Xem vị trí này, nếu nó đầu lưỡigiống châm chọc như vậy, có thể vừa vặn sáp nhập tuỷ sống... Nói nhưvậy, công đỉa hút này tam cổ thi thể tuỷ sống?"

"Cô nương thông minh hơn người, vừa thấy liền thụ quá lương thiện giáo, nhất định biết, tuỷ sống đối với người thể công dùng."

Thi ta y học sinh kiến thức cơ bản?"Tuỷ sống là trung khu thần kinh bộ phận chủ yếu, thượng ngay cả đầu óc, xuống phía dưới phát ra các loại thầnkinh, phân bố đến nhân thể các bộ vị, phải nói, là thao túng nhân thểcác hạng công năng cùng hoạt động chủ đạo." Ta đem tự mình biết như vậymột chút toàn bộ bán sạch xuất ra.

"Nói cho cùng, cho nên ngườisau khi, thần kinh công năng là đình chỉ, nhưng tuỷ sống bản thân, thầnkinh bản thân vẫn tồn tại, thần kinh thao túng nhân thể năng lực cũngkhông có biến mất. Công đỉa hành hung, là dùng nó kia hai cái răng nhọnkẹp lấy người chết, sau đó đầu lưỡi vói vào đi, nhưng đều không phải đem tuỷ sống đều hút, mà là ăn một điểm tuỷ sống sau, lại đem trong miệngmình nước bọt rót vào."

"Thực ghê tởm." Ta cảm thán.

Lục Hổ rốt cục nói chuyện: "Tại sao muốn hướng người chết tuỷ sống lí nhổ nước miếng?"

Lão nhân vẫn đang nhìn chằm chằm ta, phảng phất Lục Hổ không tồn tại dườngnhư, nói: "Công đỉa nước miếng, cũng không tầm thường nước miếng. Đừngquên, công đỉa là tà thú, tự nhiên có tà ma lực, nó nước miếng, tiến vào người chết tuỷ sống sau, nhường thần kinh chi phối nhân thể năng lựclại khôi phục."

Không biết Lục Hổ nhận năng lực như thế nào, dùsao ta là nghe hồ đồ: "Ngài càng nói càng... Giống như không quá đángtin, ngài chẳng lẽ là nói, công đỉa cắn những người này, ngược lạinhường những thi thể này thần kinh khôi phục công năng... Bọn họ có năng lực động? Lại còn sống?"

"Nói đúng phân nửa, bọn họ thực sự có thể động, nhưng cũng không có sống lại."

"Bọn họ biến thành... Hoạt tử nhân?" Ta nghe vào như là Dương Song Song đệNhị. Nhưng ta lập tức nở nụ cười, cười bản thân ngây ngốc cư nhiên sẽ tin tưởng này Đường Trang lão nhân bịa đặt lung tung, "Ngài lão thật biết nói đùa, bọn họ chẳng lẽ không đúng còn ngoan ngoãn quỳ rạp trênmặt đất, thần kinh công năng còn giống như không có khôi phục..."

Câu nói kế tiếp bị mắc kẹt ở trong cổ họng, bởi vì ta thấy, trên đất tam cổ thi thể, phảng phất nghe được của ta chẳng thèm ngó tới, bỗng nhiênchưng phát rồi.

"Bọn họ... Bọn họ thế nào không thấy nữa? !" Ta kêu sợ hãi trứ.

"Xem ra, của chúng ta phán đoán đúng vậy, " lão nhân kia sắc mặt âm đắc lậptức liền muốn mưa, "Thật là công đỉa ở làm ác! Công đỉa cắn người khi,sẽ trước dụng độc dịch sắp bị hại người ma túy, sau đó hút tuỷ sống,phóng thích nước bọt, cho nên, bị hại người gặp tập sau, thường thườngsẽ hôn mê một đoạn thời gian, theo sau mới có thể lại 'Động' đứng lên."

"Nhưng là, công đỉa tại sao muốn cắn bọn họ? Tại sao muốn đem bọn họ biến thành 'Hoạt tử nhân' ?"

"Bị công đỉa cắn trôi qua người chết, liền trở thành thụ công đỉa thao túng 'Hoạt tử nhân' ; mà công đỉa thường thường cũng là bị người thao túng;nói cách khác..."

"Có người thông qua công đỉa, đem này tam cổthi thể biến thành thụ hắn chi phối 'Hoạt tử nhân' !" Ta cảm thấy đâyhết thảy đều không thể tưởng tượng, nhưng ánh mắt ta sẽ không nhìn lầm.Kia tam cổ thi thể, đi đến thế giới này, bị quái thú cắn sau, lại biếnmất, tựa hồ chỉ có lời của lão nhân có thể giải thích đây hết thảy.

"Cho nên ta nói, này công đỉa xuất hiện, cho thấy của chúng ta thái bìnhcuộc sống sắp bị quấy rầy, giữa chúng ta, ra âm hiểm mà dã tâm bừng bừng hạng người, đã khống chế công đỉa, cũng chính là đã khống chế hoạt tửnhân. Bất kể là ai làm chuyện này, hiển nhiên là muốn gây sóng gió, ý đồ bất chính."

"Này đó...'Hoạt tử nhân', bọn họ đi đâu nhi?" Ta đột nhiên mãnh liệt bất an.

"Từ đâu tới đây , liền đi nơi nào." Lão nhân nhìn chằm chằm ta, một bộ "Ngươi còn ngốc đứng ở chỗ này làm gì" biểu tình.

"Song song! Khổ Liên Trà!" Đây là ta nỗi lòng bất an căn nguyên, các nàng còn sờ soạng đang giải phẩu trong lâu!

Nhà tư tưởng nhóm đều nói trong lòng có quỷ nhân tài sẽ sợ quỷ, ta cho rằng này tất cả đều là nói hưu nói vượn. Dương Song Song đại khái là ta biết thuần khiết nhất một nữ hài tử, nhưng nàng yêu quỷ yêu phải hơn mệnhđồng thời, lại sợ quỷ sợ đến đòi mạng, càng là giờ này khắc này, nàngchính xác cảm giác được, này tối đen một mảnh giải phẫu trong lâu, giống như đích xác có quỷ, đích xác muốn mạng của nàng.

Phòng nhỏ mônchẳng biết tại sao bản thân đóng cửa sau, Dương Song Song dần dần hiểuđược, ta cùng Lục Hổ đột nhiên biến mất, trong phòng nhỏ tam cổ thi thể đột nhiên biếnmất, đèn điện biến mất, đều không phải là sự kiện ngẫu nhiên, đều khôngphải là triệu chứng tốt.

Nàng nắm thật chặt Khổ Liên Trà thủ nói: "Đi ra ngoài, chúng ta vô luận như thế nào muốn đuổi mau rời đi này giải phẫu lâu!"

"Ngươi nói phải dễ dàng!" Khổ Liên Trà tay kia thì nỗ lực lôi kéo môn, nỗ lựcchuyển động tay nắm cửa, nhưng này môn như là bị một phen vô hình đạikhóa khóa lại , hoặc như là biến thành một bức tường, vô luận như thếnào giằng co, nó tự lù lù bất động.

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Dương Song Song lấy ra di động, có lẽ, báo nguy là biện pháp duy nhất.

Dùng di động báo nguy duy nhất có thể lấy thành công có thể là điện thoại di động của ngươi có tín hiệu, cho nên, ngươi có thể tưởng tượng đến, làmDương Song Song phát phát hiện chính mình di động căn bản không có tínhiệu, sẽ là cái gì tâm tình!

Giải phẫu lâu bản thân chính là nhất tràng chuyên mộc kết cấu tuổi xế chiều lão lâu, chung quanh tuy rằngmấy cây đại thụ, nhưng cũng không thể có thể tạo thành gì cách biệt chechắn vấn đề, cho nên giờ phút này di động tín hiệu biến mất, chỉ có mộtgiải thích, gặp quỷ.

Nàng nhớ được "Kỳ án ánh trăng" lí giống như có một loại tương đối hoang đường lý luận, quỷ này đây một loại sóngđiện hình thức tồn tại. Chẳng lẽ, đêm nay di động tín hiệu biến mất, làchứng minh tốt nhất?

Kỳ thực, mặc dù Dương Song Song lúc nàythành công bấm 110, cũng vu sự vô bổ, chờ cảnh sát lấy hỏa tiển tốc độđuổi tới khi, cũng đã chậm, nên phát sinh , cũng đều đã xảy ra, khôngnên phát sinh , phỏng chừng cũng đã xảy ra.

Dương Song Song rấtnhanh cũng ý thức được điểm này, bởi vì nàng phát hiện, này đang lúctiểu chuẩn bị thất, đã không còn là nàng cùng Khổ Liên Trà hai người côđộc tòa thành.

Trong phòng lại xuất hiện ba người.

Càng xác thực nói, tam người chết.

Ba cái hoạt tử nhân.

Dương Song Song trong tay đèn pin còn sót lại cuối cùng nhất đạo quang tuyến, liền là làm này vĩ đại cống hiến, chiếu gặp một mảnh trắng bệch dathịt, một trương chết lặng mặt, cùng một đôi vô thần mắt.

Đươngnhiên, nếu những cảnh tượng này đều là phát sinh ở thi thể giá thượng,nếu da kia, mặt, hai mắt đều là mặt bằng hướng về phía trước nằm ngangtrứ, ít nhất sẽ không như vậy nhìn thấy ghê người. Vấn đề là, da kia,mặt, hai mắt đều là vuông góc phân bố. Thi thể kia là đứng thẳng .

Nghe nói theo vượn người đến nhân loại tiến hóa đột phá, là đứng thẳng hànhtẩu năng lực, như vậy theo người chết đến hoạt tử nhân đột phá, không hề nghi ngờ cũng là đồng dạng tiến hóa!

Dương Song Song không có thét chói tai, bởi vì nàng đã vượt ngoài hét lên!

Người đang cực độ khủng hoảng khi, sẽ cực độ hỏng mất, cũng sẽ điều động khởi cực độ tiềm năng. Cũng may, tại đây thời khắc này, Dương Song Songchiếm được người sau.

"Phanh" một tiếng vang thật lớn sau, DươngSong Song cùng Khổ Liên Trà lăn ở tại trong hành lang, cánh cửa kia, bịDương Song Song anh dũng đánh ngã, Dương Song Song cùng Khổ Liên Trà đạt được tự do!

Nhưng đây là một thiên đại ảo giác.

Hai nữsinh từ trên mặt đất đứng lên sau, lập tức nghe thấy kia ba bộ đứngthẳng hành tẩu tử thi cũng lục tục cùng đi theo ra phòng nhỏ.

Tiếng bước chân, cứng ngắc cước bộ thanh âm, dẫm nát ngã xuống đất trên ván cửa.

Sau đó cùng trứ các nàng.

Tuy rằng hay là ở trong một mảnh tối đen, Dương Song Song cùng Khổ Liên Trà lần này tìm đúng lâu môn phương hướng, lôi kéo thủ chạy vội đi qua.

Mười mấy thước hành lang, như là chạy mấy giờ.

Cuối cùng, hai người ở tam cái cương thi bước chân phía trước chạy tới lâucửa, dùng sức kéo môn, điên cuồng ninh trứ tay nắm cửa.

Kết quảngươi đương nhiên có thể đoán được, giải phẫu lâu đại môn, cũng như làtreo cự khóa, cũng như là một bức tường, mặc cho hai người như thế nàothi bạo, kiên trì không ra. Hơn nữa lúc này, ngay cả Dương Song Songtiềm năng cũng không phát huy ra được .

Kia tam cổ thi thể tiếng bước chân, dần dần thả chậm, bởi vì chúng nó đã gần trong gang tấc!

Làm tiếng bước chân biến mất thời điểm, Dương Song Song cảm giác cổ củamình bị một đôi thô ráp thủ chặt chẽ kết trụ, hơn nữa đang nhanh chóngbuộc chặt, nàng muốn gọi, nhưng phát không ra tiếng, nàng ngay cả nóimột câu di ngôn cơ hội cũng không có!

Khổ Liên Trà cũng bị giốngnhau đãi ngộ, nàng cũng rất nhanh cũng cảm giác được máu của mình lưutựa hồ sẽ gián đoạn, trong đầu bắt đầu xuất hiện trống rỗng.

Các nàng cách ta cùng Lục Hổ đến thăm cái kia âm u thế giới, chỉ có cách một bước!

bài cào Sơ đồ trang web

1234