bất thần

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương248: Cấm kỵ


Chu Văn tìm cơ hội chính xác, lần nữa vọt tới bên cạnh kén trắng, một thương đâm vào phát nữa, có điều lần này hắn đâm vào sinh vật bên trong kén trắng.

Đinh!

Chu Văn chỉ nghe một tiếng vang giòn, như âm thanh kim loại va chạm, mũi thương Bá Vương thương không thể đâm rách làn da mịn màng như vậy.

-Đm, cứng vậy?

Chu Văn thầm run sợ, hoài nghi Dị thứ nguyên sinh vật bên trong có đẳng cấp gì mà ghê gớm như vậy.

Có điều việc đến nước này, Chu Văn không có khả năng đi mới, chỉ có thể tiếp tục công kích tiếp, hy vọng có thể giống như lúc trước, lợi dụng nhiều lần công kích phá vỡ làn da của sinh vật kia.

Nhưng lần này có vẻ tốn công vô ích, công kích không ngừng nhưng không thể phá vỡ làn da của sinh vật kia, phảng phất sinh vật kia chính là một tảng đá bất hủ.

Đến nước này, Chu Văn làm sao có thể cam tâm từ bỏ, cắn răng thôi động lực lượng Vương Chi Thán Tức.


Lực lượng Mệnh cách, Nguyên Khí quyết, Nguyên Khí kỹ khác nhau, đối với người bình thường mà nói, cũng chỉ là hình thức lực lượng khác biệt, nhưng mà Chu Văn hơi khác, vô luận trong game hay đời thực, sử dụng Vương Chi Thán Tức đều gây nguy hiêm cho hắn.

Bởi nếu phát động Mệnh cách, không chỉ Nhân vật tí hon chịu ảnh hưởng, mà Chu Văn cũng lực lượng Vương Chi Thán Tức ảnh hưởng.

Một khi không sử dụng thích đáng, Chu Văn chỉ còn cái kết tự bạo.

Cho nên nếu không có lý do không thể không dùng, Chu Văn luôn tránh sử dụng lực lượng Vương Chi Thán Tức, coi như kịp thu tay, hắn vẫn phải ngồi trên giường mấy ngày, để xương cốt toàn thân từ từ khép lại, tư vị kia vừa khó chịu vừa đau, không cách nào tưởng tượng được.

Hai lần Chu Văn sử dụng lực lượng Vương Chi Thán Tức, Chu Văn đã nếm tư vị đó hai lần, cho nên không muốn trải nghiệm lần thứ ba.

Bây giờ tình huống hết sức khó khăn, nếu Bá Vương thương kết hợp kỹ năng Không gì không đánh được, không thể gây thương tổn kén trắng, thì hắn không biết tới bao giờ có năng lực chém giết sinh vật bên trong kén trắng.

Lực lượng kinh khủng trong nháy mắt bao phủ toàn thân Chu Văn, sau đó lực lượng Nhân vật tí hon trong trò chơi cũng tăng vọt.

Không chút chậm trễ, kết hợp Quỷ bộ cùng Thiên Ngoại Phi Tiên, Bá Vương thương trong tay mang theo lực lượng kinh khủng phá rách không gian, đâm vòa làn da, cuối cùng cũng phá vỡ làn da trắng nõn, đâm rách một chút.

Nhưng cũng vẻn vẹn một chút mà thôi, chỉ sợ đâm không đến một centimet, điều này khiến Chu Văn giật hết cả mình.

Lực lượng Vương Chi Thán Tức cho dù mới mở ra, cũng đủ giết Quỷ vương ở Âm Dương giới.

Lực lượng như vật kết hợp với Bá Vương thương cùng kỹ năng Không gì không đánh được, chỉ có thể chạm vào chút da thịt của sinh vật này, chuyện này khiến Chu Văn hoài nghi, sinh vật bên trong kén trắng là Thần thoại sinh vật trong truyền thuyết.

Mặc dù Ba Tiêu Tiên và Đế Thính cũng là cấp độ Thần thoại, nhưng chúng nó chỉ được coi là nửa Thần thoại, tương lai có khả năng tấn thăng Thần thoại.

Ngay khi mũi thương đâm vào trong da thịt trong tích tắc, sinh vật trong kén trắng nhúc nhích một chút, đầu của hắn chậm rãi chuyển động, lộ phân nửa gò má, con mắt màu đỏ cũng lộ ra ngoài, như thế xuyên thấu qua khe hở thương đâm, nhìn chắm chằm Nhân vật tí hon bên ngoài kén trắng,

Con mắt không khỏi có chút yêu dị, con ngươi như boa thạch màu vỏ quýt, không nhìn thấy một tia tạp niệm, nhưng khi ánh mắt kia xem xét, Chu Văn ngay ở bên ngoài trò chơi, toàn thân nổi da gà,

Bành!


Trong tích tắc, một cỗ lực lượng kinh khủng trong kén trắng bộc phát ra, đem cả người Nhân vật tí hon cùng Bá Vương thương bắn ra ngoài.

Nhân vật tí hon như đạn pháo bay ra ngoài, bay ra khỏi vùng trời tòa kiến thành, đâm vào trên thạch bích.

Mặc dù Nhân vật tí hon chưa hoàn toàn chết đi, nhưng Chu Văn lại cảm giác được, toàn thân xương cốt đã bị chắt đứt, thống khổ từng cơn xâm nhập thần kinh Chu Văn.

Lực lượng đánh gãy xương cốt toàn thân Chu Văn không phải do Vương Chi Thán Tức, mà do lực lượng kinh khủng trong kén trắng đánh gãy.

-Chắc chắn là Thần thoại sinh vật!

Chỉ một cái liếc mắt, không cấn động thủ, có thể chấn Nhân vật tí hon mở lực lượng Vương Chi Thán Tức, gần chết.

Coong!

Bá Vương thương bị cắt thành nhiều mảnh, đâm vào trên thạch bích, Chu Văn rơi xuống so với Nhân vật tí hon còn thảm hơn, lập tức biến thành tro bụi tán đi, khiến Chu Văn tiếc đứt ruột.

Hắn vất vả lắm, mới tìm được Bá Vương thương có kỹ năng Không gì không đánh được, bây giờ cứ thế bị hủy diệt.

Sau khi Bá Vương thương biến mất, trên mũi thương dính một giót tinh huyết óng ánh màu vỏ quýt rơi xuống, như một khỏa bảo thạch lớn chừng hạt gạo, lơ lửng trên không trung.

-Phát hiện Thần thoại tinh huyết, có hấp thu hay không?

Trong trò chơi hiện một cái nhắc nhở, Chu Văn không lưỡng lự, vội vàng lựa chọn hấp thu.

Nhân vật tí hon chật vật đưa bàn tay ra, thu lại Vương Chi Thán Tức, toàn thân Nhân vật tí hon không khác gì phế, cánh tay ngón tay biến dạng, chật vật đụng vào giọt tinh huyết, chỉ thấy màn hình hiển thị đen lại.

Chu Văn hiện tại xúc động muốn chửi mắng, Nhân vật tí hon chống đỡ không nổi một chút, vạn nhất không hấp thu được giọt tinh huyết, toàn bộ nỗ lực của Chu Văn vất vả đạt được, toàn bộ uổng phí mất.

Lúc Chu Văn định nhỏ máu trùng sinh, thời điểm Nhân vật tí hon phục sinh, có một luồng năng lượng thần bí chảy ra, trong nháy mắt tràn đầy toàn thân Chu Văn.


Nguyên bản Chu Văn sử dụng Vương Chi Thán Tức phụ tải quá nặng, xuất hiện hiện tượng nhiều chỗ trong thân thể xuất hiện, dưới tác dụng của lực lượng kỳ dị, thân thể dần dần khôi phục.

Trong vòng máy hơi thở, thân thể Chu Văn bị hao tổn, hoàn toàn được khôi phục, mà cỗ lực lượng kỳ dị vẫn dung nhập trong thân thể hắn, khiến toàn thân hắn thỏa mái nói không nên lời, tế bào như được sống lại.

Qua hồi lâu, loại cảm giác này mới biến mất.

Chờ thân thể hoàn toàn khôi phục, Chu Văn vội vàng nhỏ một giọt máu trên điện thoại thần bí, để Nhân vật tí hon phục sinh, cẩn thận đi xem tư liệu Nhân vật tí hon.

Sau khi xen, Chu Văn lập tức kinh hỷ, thuộc tính Nguyên Khí của hắn đã biến thành 21 điểm.

Đằng sau trị số thuộc tính có hai chữ chú giải.

-Cấm kỵ.

Chu Văn nhìn hai chữ kia, không hiểu được hai chữ kia có ý nghĩa gì, thầm nghĩ:

-Lực lượng có hậu tố Thái Dương, bởi hấp thu Thái Dương thần lực kết tinh, tốc độ có hậu tố Quỹ Tích, do hấp thu Quỹ Tích thần lực kết tinh, chẳng sinh vật bên trong kén, cũng là một vị thần, tên của hắn là Cấm kỵ?

Chu Văn chỉ có thể suy đoán như vậy, nhưng không có cách nào xác định.bất thần Sơ đồ trang web

1234