cược bóng đá

Thập Niên 80 Nữ Nhà Giàu Số Một

Chương33: 33: Có Người Bên Ngoài

Trị an ở Hạ Hà thôn rất tốt, mặc dù trong thôn cũng có người tay chân không sạch sẽ, cũng có tên du thủ du thực nhưng mà ai cũng biết nguyên tắc, thỏ khôn không ăn cỏ gần hang.

Vì vậy mà không có ai xuống tay với người ở trong thôn.


Cho nên Chu Thu Bình chỉ có một mình vẫn có gan đứng ở mương nước, bao bọc hết túi nilon lên thân cây, sau đó mới theo ánh mặt trời ảm đạm xuống núi trở về nhà ăn cơm.Mùa hè nóng, mọi nhà đều ra phòng ngoài ăn cơm chiều.

Còn có nhà lấy radio bật lên phát ra các tiếng ê ê a a.


Chu Cao thị dọn cơm chiều ra phía trước phòng đất, để lên trên bàn nhỏ ăn cơm.Lúc này bà mới nhìn thấy con gái mình đi về, tức giận mà mắng “ Ăn cơm, ngươi còn cần người bê bát đến tận miệng mới trở về phải không?”Chu Thu Bình quét mắt nhìn bàn ăn, nhìn thấy món canh dây bầu có trứng gà, bên cạnh còn có một chén trứng gà, thế nên không lên tiếng nữa, chỉ ngồi xuống trầm mặc ăn cơm với nước nòng.Chờ đến khi cơm nước xong, lại đút cho con gái ăn sạch sẽ trứng trưng, Chu Thu Bình lau miệng cho con gái, rồi quay sang nói với mẹ mình “ Con ra ngoài một chút, mẹ nhìn giúp con Ngôi sao.” (Ngôi sao – biệt danh của con gái nhỏ của Chu Thu Bình)Chu Cao thị lúc này cơn tức giận đã không nhịn được nữa, một phen giữ thật chặt tay của con gái đang muốn đứng dậy.

Bà liếc mắt nhìn hai cháu gái đang chơi gần đó, lúc này cố gắng hạ thấp âm thanh, nghiến răng nghiến lợi mà hỏi con “ Thu Bình, ngươi thành thật khai ra, có phải ngươi có người ở bên ngoài?”Trở về nhà mẹ đẻ đều không yên phận, trời đã tối rồi mà từng chuyến từng chuyến chạy ra ngoài không nói rõ ràng, khó trách nhà chồng không đối xử tốt, hơn nữa lại còn phát điên muốn cùng con rể ly hôn.”Chu Thu Bình trong nháy mắt thật đúng là không có lời nào diễn tả, phụ nữ không chịu đựng nhẫn nhục nữa mà đòi ly hôn chính là ở bên ngoài có người khác sao? Đời trước cô mệt với tên nam nhân cặn bã kia còn chưa đủ sao? Cô có điên mới có thể đang ở trong một cái hố lửa còn chưa nhảy ra được liền vội vàng không ngừng mà nhảy xuống một cái hố lửa khác..cược bóng đá Sơ đồ trang web

1234