socolive live

Thập Niên 80 Nữ Nhà Giàu Số Một

Chương43: 43: Ly Hôn Khó Khăn

Nhân viên Cục Dân Chính cũng biết Cô nói chính là nói thật, thời đại này ở nông thôn trọng nam khinh nữ là hiện tượng quá thường thấy.Sỉnh ra tới nhưng lại tìm cách làm rơi con gái thì tuyệt tình quá.

Nhưng cái này cũng không phải là vấn đề mà Cục Dân Chính bọn họ có thể giải quyết.Nhân viên khó khăn nói: “Nhưng nếu chồng cô không ký vào đơn ly hôn, thì việc ly hon này cũng không xong”.Chu Thu Bình cùng Cô ấy thỉnh giáo: “Tôi đi toà án khởi tố ly hôn được không?”Không nghĩ tới cán sự trực tiếp lắc đầu: “Không đơn giản như vậy.

Tôi nói cho cô nghe nhé.


Năm năm trước có sự kiện Vương Vĩnh Trinh tự sát là do nhà gái không đồng ý ly hôn, vì vậy mà Vương Vĩnh Trinh đã ở trước toà trực tiếp uống thuốc độc tự sát.

Rồi còn có trường hợp của Tần Hương Lan kêu oan rất nhiều nơi, kinh động lên đên cả trung ương, nhưng cuối cùng cũng ly hôn không thành.”Chu Thu Bình liền nóng nảy: “Nhưng tôi là nữ, tôi muốn ly hôn a.”Cán sự trẻ tuổi, cũng không che giấu được suy nghĩ trong lòng, ánh mắt cô ấy nhìn cô như nhìn một đứa ngôc.Chu Thu Bình phục hồi lại tinh thần, cũng là, từ xưa đến nay hôn nhân tự do đối với nhà gái tới nói đều càng gian nan.


Đàn ông muốn ly hôn đều ly hôn không xong, huống chi là nhà gái? Trừ phi hai bên đều hạ quyết tâm muốn ly hôn.Cô nhịn không được thất vọng: “Tôi cùng con gái liền không còn đường sống sao? Tôi không chậm trễ nhà hắn nuôi Thái Tử kế thừa ngôi vị hoàng đế còn không được sao?”Cán sự nghe xong không đành lòng, ma xui quỷ khiến mà nói vài câu: “Cũng có mấy trường hợp, như là anh vợ đánh nhà trai đến độ không dám không ký tên ly hôn, hay là có một chị bắt gian chồng trên giường, cùng nhà trai ở riêng hai năm, sau đó đã ly hôn thành công”.Chu Thu Bình không dám trông cậy vào ông anh nuôi tiện nghi của mình, chỉ có thể chọn loại thứ hai, tìm một phương pháp nào đó.

Cô cũng không muốn bắt gian bởi vì vô luận là người nào bị có quan hệ cùng Phùng Nhị Cường, kẻ bạo hành gia đình này chính là nhấc lên bi kịch cuộc đời của người đó.

Cô còn không đến mức làm ra vì làm chính mình nhảy ra hố lửa liền đem một nữ nhân khác đẩy mạnh vào hố lửa đó..socolive live Sơ đồ trang web

1234