cầu thủ brazil

Thông tin truyện

cầu thủ brazil - Tình Mỏng Tựa Sương Đau Thương Tựa Khói

cầu thủ brazil - Tình Mỏng Tựa Sương Đau Thương Tựa Khói

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.1/10từ30lượt
Bạn đang đọc truyện cầu thủ brazil - Tình Mỏng Tựa Sương Đau Thương Tựa Khói của tác giả Hạ Tường Lam. Năm 17 tuổi, Kiều Uyển Vũ gặp biến cố lớn trong đời gia đình phá sản, ba cô mất do bệnh nan y, bản thân cô lại gặp tai nạn thảm khốc dẫn đến hủy dung nhan đôi mắt bị tổn thương nghiêm trọng chỉ thấy được màu đơn sắc. Trong lúc Kiều Uyển Vũ khốn cùng nhất thì người mà cô đem lòng yêu thích người cùng cô hứa hẹn đủ điều - Đoạn Phong Lãng lại bạt âm vô tính chưa một lần xuất hiện bên cạnh cô....chẳng những vậy anh còn nhẫn tâm nhắn cho cô một câu "Nhìn là biết tôi không thể đợi được rồi". Kiều Uyển Vũ đau đớn nghĩ bản thân mình không còn gì hết không muốn sống nữa...lúc cô có suy nghĩ dại dột thì Tề Lăng Hạo đã xuất hiện cho cô sự ấm áp cho cô hy vọng mà sống tiếp, Kiều Uyển Vũ lấy trả thù làm động lực sống, đồng ý điều kiện của Tề Lăng Hạo để anh mang cô rời khỏi Vịnh Xuyên.

8 năm sau, Kiều Uyển Vũ quay về Vịnh Xuyên thì Đoạn Phong Lãng lúc này đã có sự nghiệp, người anh ta yêu là Hàm Linh người từng là bạn thân chí cốt và là kẻ thù đã hại cô và anh không thể đến với nhau được. Còn Kiều Uyển Vũ thì đã trở thành vợ của Tề Lăng Hạo - Phó Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim lớn nhất Vịnh Xuyên, cô ngồi vào vị trí mà bao cô gái mơ ước chỉ là không ai biết cô đang thay thế cho kẻ khác mà thôi và quan trọng là cô không yêu Tề Lăng Hạo. Tề Lăng Hạo luôn miệng nói Kiều Uyển Vũ là kẻ thế thân nhưng lại hết mực yêu thương cô thậm chí hy sinh cả mạng sống vì cô, chân tâm của Tề Lăng Hạo đã dần cảm hóa trái tim băng giá của Kiều Uyển Vũ.

Tề Lăng Hạo đã từng làm tất cả vì Kiều Uyển Vũ nhưng sau này lại ly hôn với cô để kết hôn với một cô gái khác lúc đó mới biết cô đã yêu anh từ lúc nào đó rồi mà không hay. Trong lúc Kiều Uyển Vũ đang đau khổ sau ly hôn thì Đoạn Phong Lãng lại đến tìm cô nói rằng muốn bắt đầu lại.

Kiều Uyển Vũ sẽ lựa chọn quay lại với Đoạn Phong Lãng hay một lòng sống với tình yêu mình dành cho Tề Lăng Hạo?!

Kết thúc nào là đẹp nhất cho Tề Lăng Hạo, Kiều Uyển Vũ, Đoạn Phong Lãng???

Bình luận truyện

cầu thủ brazil Sơ đồ trang web

1234