game bóng chày

Thông tin truyện

game bóng chày - Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Giàu Có Là Chồng Tôi

game bóng chày - Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Giàu Có Là Chồng Tôi

Tác giả:

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.5/10từ95lượt
Truyệngame bóng chày - Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Giàu Có Là Chồng Tôi của tác giả Lâm Miên Miên kể về Nguyễn Tố là thiên kim thật vừa sinh ra đã bị ôm nhầm, sau này trở về lại bên cạnh bố mẹ ruột nhưng lại phải thay thiên kim giả gả cho người thực vật. Thật ra thì, thiên kim giả là người trùng sinh sống lại. Cô ta biết Quý Minh Sùng sẽ không tỉnh lại, hơn nữa không bao lâu sau nhà họ Quý sẽ phá sản. Thế là cô ta thiết kế để đẩy hôn ước với Quý gia cho Nguyễn Tố.

Cô ta đợi Nguyễn Tố bị mẹ chồng hành hạ, kết quả mẹ chồng nàng dâu lại thân thiết như mẹ và con gái.

Cô ta đợi Nguyễn Tố góa bụa, kết quả Quý Minh Sùng lại tỉnh.

Cô ta đợi Nguyễn Tố nghèo khổ, vì cuộc sống mà bôn ba, kết quả Quý Minh Sùng lại lật mình trở thành tổng giám đốc mà tất cả mọi người đều phải ngước nhìn.

Rốt cuộc vấn đề là từ đâu mà ra?

* * *

Không có ai biết được, Quý Minh Sùng trong suốt năm năm hôn mê vì tai nạn xe đã xuyên qua vô số thế giới. Ở mạt thế tàn khốc chém giết, làm nên cơ nghiệp ở thời cổ đại khắc nghiệt. Cuối cùng luyện thành một thân đầy kỹ năng. Khi trở về thế giới hiện thực, lại được tin anh có một người vợ.

Ban đầu, mẹ anh nói: "Tố Tố là một cô gái tốt, con phải đối xử tốt với nó một chút."

Anh nói: "Chúng con chưa lãnh chứng, con có thể xem cô ấy như em gái."

Sau này, mẹ anh nói: "Người bạn kia của con.. mẹ thấy rất xứng với Tố Tố, hay là?"

* * *

Nguyễn Tố ban đầu gả cho Quý Minh Sùng là vì trả ơn. Đợi khi anh tỉnh lại, nhìn thấy anh càng lúc càng lớn mạnh, cô cảm thấy đã đến lúc phải rời đi rồi.

Kết quả, một đêm kia Quý Minh Sùng lại tìm đến cô, hèn mọn bắt lấy cô không buông, khàn khàn giọng: ".. Đừng rời xa anh."

Danh sách chương

Bình luận truyện

game bóng chày Sơ đồ trang web

1234