m88 bi chặn

Trở Về Thập Niên 70 Dùng Huyền Học Làm Giàu

Chương9: Hy Vọng Của Đại Ca
Lời này Phó Diễm vừa thốt ra, ba người ở đây đều sợ ngây người. Đặc biệt Phó Hâm. Không chỉ là cảm động, còn có thật nhiều kinh hỉ. Đầu năm nay,  có thể mặc vào quân trang cơ hồ đều là giấc mộng của tất cả các nam hài tử.

Phó Đại Dũng càng thêm cảm thấy vui mừng. Con của mình tâm tính đều là hảo dạng. Lý Hoành Nghĩa cao thấp đánh giá, liếc mắt nhìn Phó Hâm một cái, nhìn tiểu tử này thân hình cao lớn, toàn thân lộ ra một cỗ trẻ trung tinh khí thần, ánh mắt sáng rõ chứa chút ngại ngùng. Nghe nói thành tích học tập cũng thực tốt.

Tham gia đội ngũ có văn hóa trong quân bộ, dạng này chính là có thể được. Lý Hoành Nghĩa có thể từ một tiểu tử nông thôn mà làm đến được vị trí doanh trưởng, nhãn lực nhìn người vẫn phải có."Đại Dũng ca, Tiểu Kim nhập ngũ việc này ta có thể đáp ứng. Nhưng là nhân sâm khẳng định vẫn là muốn cấp tiền. Lão lãnh đạo kia của ta nhân cách rất chính trực. Mà cho dù nhà bọn họ không nhận lời, đến lúc đó ta sẽ nghĩ biện pháp. Nhất định giúp Tiểu Kim tranh thủ cơ hội này." Lý Hoành Nghĩa lúc này liền vỗ ngực cam đoan.

Nghe được Lý Hoành Nghĩa hứa hẹn, Phó Diễm gật gật đầu tỏ vẻ đồng ý, Phó Đại Dũng cũng không có bất luận cái ý kiến gì, về phần Phó Hâm,  bộ dạng hiện tại cùng người mất hồn liền giống nhau. 

Quyết định xong nhân sâm này đã thuộc sở hữu của lão lãnh đạo Lý thúc, đoàn người tiếp tục hướng trên núi đi đến. NHiệm vụ chủ yếu hôm nay là chặt cây sửa đại môn, nếu tay không trở về thì không thể tưởng tượng nổi.

Đi tới rừng cây Tùng, Phó Hâm như trước không có phục hồi lại tinh thần, hắn không nghĩ tới tiểu muội đem cây nhân sâm vừa tới tay đưa đi ra ngoài, cho chính mình tranh giành đến một cái tiền đồ. Phó Diễm nhìn bộ dạng đại ca chính mình, biết đại ca trong lòng sợ là các loại cảm xúc đan chéo cùng một chỗ liền an ủi: "Đại ca, ngươi nghĩ gì đâu, chờ ngươi nhập ngũ được phát tiền trợ cấp, ngươi liền cấp cho ta mua dây buộc tóc màu hồng, ngày đó ta xem khuê nữ nhà thôn trưởng mang. Còn muốn cho ta mua kẹo đường ăn!" Phó Diễm nói lần này thành công đùa cười Phó Hâm.

Phó Hâm cười sờ sờ tóc muội muội,  vẫn còn là một tiểu hài tử thôi."Hảo, đại ca nhất định mua cho ngươi!" Trong lòng âm thầm thề, nhất định mình muốn phải trở nên nổi bật, về sau làm chỗ dựa cho muội muội." 

"Tiểu Kim, mau tới giúp đỡ chặt cây đi." Phó Đại Dũng bên kia truyền đến tiếng la:"Ai, cái này ta đến ngay." Nhìn cảm xúc đại ca giải tỏa ra, Phó Diễm cũng thở phào một hơi. Ba người cùng tiến lên, rất nhanh liền đem cây gỗ thu thập xong. Thời điểm xuống núi lại ở địa phương vừa bắt được thỏ, thuận tay tóm thêm mấy con chim trĩ hoang đang ngơ ngác.

Trói kĩ lại, sau đó liền bỏ vào ba lô, bên trên phủ thêm cỏ thật dày, lại hái một ít đồ ăn sơn dã, bỏ vào mấy cái nhánh cây.  Dãy núi là tài sản của tập thể, miễn cho gặp nhiều người phức tạp. 

Lúc này trời đã dần tối đen, Vương Thục Mai đã sớm làm tốt cơm ở nhà chờ. Phó Sâm cùng Phó Miểu cũng đã trở lại.

Về phần nhân sâm hoang dã, chờ ngày mai Lý Hoành Nghĩa về, sau mới gọi điện thoại rồi lại nói đến công việc tiếp sau. Hôm nay giống như qua một năm vậy, Phó Diễm là đã mệt đến không buồn đứng lên.

Người trong nhà nhìn đến nhiều thỏ và chim trĩ như vậy, đều gắt gao mà che miệng mình, sợ cười ra tiếng. Phó Sâm càng là đấm ngực dậm chân, hận chính mình sáng nay không chịu đựng đòn hiểm của mẫu thân,  đã có thể cùng đi. Phó Diễm cười trộm một chút, cùng lão cha chính mình  liếc nhau, kinh hỉ lớn còn tại ngay phía sau cơ. 

Chờ đến khi ăn xong cơm chiều, Phó Đại Dũng đem người toàn gia gọi vào trong phòng, thật cẩn thận mà mở ra cái vỏ cây bao bọc cây nhân sâm, trong nháy mắt đó bọn họ càng là khiếp sợ nói không ra lời. Phó Sâm vừa định vươn tay muốn đi sờ thử một chút, Vương Thục Mai rất nhanh đánh vào tay hắn: "Ngươi lại sờ nhỡ nó bị phá hủy thì sao!" Người một nhà liếc nhau. Không tiếng động nở nụ cười. 

Cái loại sung sướng phát ra từ nội tâm này, giờ phút này tràn ngập trong lòng mỗi người Phó gia. Phó Đại Dũng thật cẩn thận đứng lên đem nhân sâm bao lại, rồi cất kĩ thoả đáng. Phó Đại Dũng hắng giọng một cái, chậm rãi thuật lại ý Phó Diễm nói ra một lần. 

Hôm nay cả nhà đã bị khiếp sợ rất nhiều, chuyện này nói ra càng khiến người trong nhà thêm cao hứng. Dù sao nhân sâm chỉ có thể nhìn không thể ăn, tuy rằng thực quý trọng, nhưng là thân thể người trong nhà đều khỏe mạnh, chính là đi đổi tiền cũng không biết đi nơi nào tìm người mua. Giúp Tiểu Kim đổi cái tiền đồ, so với tiền tới càng có lời.

Kỳ thật thời điểm L ý Hoành Nghĩa đề xuất yêu cầu trên núi, Phó Đại Dũng chỉ hơi suy nghĩ liền minh bạch lợi và hại bên trong. Chính là hắn cho rằng là khuê nữ tìm được, tự nhiên muốn cho nàng làm quyết định. Hắn nghĩ nếu Tiểu Hỏa không nguyện ý cũng không quan hệ, coi như làm đồ cưới về sau cho nàng. Không nghĩ tới, khuê nữ vừa mở miệng liền cho hắn một cái kinh hỉ lớn như vậy.

Lúc này, Phó Đại Dũng do dự một chút, suy nghĩ lại vẫn muốn là mở miệng "Tiểu Mộc, Tiểu Thủy, hai người các ngươi có nghĩ muốn đi nhập ngũ hay không?" Phó Đại Dũng nói xong mà gắt gao nhìn chằm chằm phản ứng của hai người.

Phó Sâm trong lòng vẫn thực là hướng tới tham gia quân ngũ, nhưng là hắn luôn luôn tôn kính đại ca. Lại nói, quyết định này là Phó Diễm làm, nhân sâm là Phó Diễm phát hiện. Hắn càng không có dị nghị. Làm đệ đệ còn có thể cùng đại ca đoạt đồ vật sao? "Cha, ta cũng nghĩ muốn mặc quân trang, nhưng là ta có đi hay không không hề gì. Vẫn là đại ca làm binh càng thích hợp hơn. Lại nói, qua vài năm nói không chừng còn có cơ hội thi đại học đâu. Khi đó ta chính là sinh viên. Đến lúc đó là đại ca lại phải hâm mộ ta." Phó Sâm vẻ mặt dương dương ăn bồ đào mà nói.

Phó Diễm cười cười, chính nhị ca ngốc nghếch này của mình, tuyệt đối không thể tưởng tượng được hắn nói một câu sẽ thành tiên tri. Phó Miểu thì tỏ vẻ chính mình chưa từng nghĩ tới, đem đầu lắc lắc như trống bỏi. Nàng trời sinh là một cái tính tình lười nhác, chính là sáng sớm thao luyện nàng cũng chịu không nổi.

Phó Đại Dũng âm thầm mà thở nhẹ một hơi. Hắn bắt đầu căn dặn Phó Hâm một cách trinh trọng: "Tiểu Kim, có thể bán cây ra một bước này, là đã yêu cầu ngươi chính mình tự đi liều mạng xây dựng sự nghiệp, bất kể thế nào ngươi đều không thể nào quên, cơ hội này của ngươi là muội muội của ngươi cho ngươi tranh thủ tới".

"Chính là, Tiểu Kim, ngươi phải minh bạch hiểu, không có  nhân sâm muội muội ngươi tìm được, ngươi cũng không đi được. Còn có hai ngươi, việc này cho đến lúc đại ca ngươi ngồi trên xe lửa nhập ngũ cũng không có thể nói ra bên ngoài, biết chưa?" Vương Thục Mai mở miệng nói.

"Nương ngươi nói đúng, các ngươi đều phải kín miệng, đừng có phá hủy đại sự cửa đại ca ngươi." "Cha, nương các ngươi yên tâm, ta đã biết." Phó Hâm trịnh trọng gật đầu.

"Cha, nương, làm chi khiến cho cả nhà nghiêm túc như vậy? Đại ca ta đúng là tốt nhất, lại nói nhân sâm cũng không thể tính là ta phát hiện, nếu không có cha nhận biết nhân sâm, ta còn tưởng rằng đó là một cây cỏ cơ." Phó Diễm nói,  khiến cả nhà đều cười rộ lên.

Cái niên đại này có cơ hội có thể đi ra ngoài, cơ hội này thậm chí có thể thay đổi vận mệnh cả đời. Phó Đại Dũng cũng sợ một món tiền phi nghĩa lớn như vậy sẽ khiến bản tính bọn nhỏ sa đọa đi.

May mắn hài tử nhà mình đều là đứa tốt. Vương Thục Mai đêm nay cứ liên tục cười không khép miệng. Không nghĩ tới nhà mình, còn có thể có vận khí như vậy! Nàng còn đắm chìm tại cây nhân sâm cùng tin tức con mình muốn đi tham gia quân ngũ, tâm tình không thể tự kềm chế. Bọn nhỏ đều từng người trở về phòng rồi nàng vẫn còn ngây ngô cười tại chỗ.

Phó Đại Dũng nhìn bộ dáng ngốc nghếch này của tức phụ mình cũng tủm tỉm. Đặt tách trà hướng trên bàn một tiếng cạch:"Tỉnh tỉnh, hai ta còn phải đi thu thập thỏ cùng chim trĩ sạch sẽ, thừa dịp bầu trời tối đen hướng nhà Hoành Nghĩa mang sang mấy cái. Lần nữa thừa dịp bầu trời tối đen thịt một con, ngày mai cho bọn nhỏ ăn đỡ thèm". 

Vương Thục Mai lúc này mới như ở trong mộng tỉnh lại: "Đúng rồi, dư lại ta đem ướp muối, làm thành gà hun khói và thỏ khô. Còn có thể để dành ăn thật lâu."

"Chờ làm tốt cũng cấp nhạc phụ, nhạc mẫu đưa biếu mấy cái đi."

"Thành, ta đi gọi bọn nhỏ tới hỗ trợ." Vương Thục Mai vừa đi vừa nói chuyện.

Tối hôm đó, Phó Đại Dũng cùng Vương Thục Mai mang theo Phó Hâm đem vài cái con thỏ cùng chim trĩ trụi lông, đem mổ bụng. thu thập sạch sẽ xong, đem lông cùng nội tạng chôn sâu dưới gốc sơn tra nhà mình, trực tiếp hủy thi diệt tích. Lại bảo Phó Sâm thừa dịp bầu trời tối đen không người chú ý, đem thỏ cùng chim trĩ hướng nhà Lý Hoành Nghĩa đưa đi. Nhà mình thịt một con thỏ một con chim trĩ. Dư lại đều bị Vương Thục Mai dùng muối ướp ổn thỏa, cất tại trong phòng nhỏ ở hậu viện, chỉ chờ hong gió khô liền thành gafhun khói và thỏ khô.

Ban đêm, Phó Diễm nằm ở trên giường, trong lòng hưng phấn không thôi. Không đơn giản là tìm được nhân sâm, cũng bởi vì nàng phát hiện, năng lực ánh mắt của chính mình lại đề cao. Nàng vừa rồi có thể nhìn đến phía dưới một thước dưới nền nhà, ngay cả nhà mình mới vừa phi tang chôn nội tạng dưới tàng cây sơn tra đều thực rõ ràng.

Phó Diễm mơ hồ đã tìm được quy luật, nếu như hôm nay chính mình nhìn trước không xem qua đồ vật mới, năng lực ánh mắt liền sẽ tiến thêm một bước đề cao. Tỷ như hôm nay khí tức lục sắc của nhân sâm.

Phó Diễm không khỏi nhớ tới buổi chiều, ngay lúc chính mình và cha đáp ứng Lý thúc sau đó có thể bán nhân sâm, quý nhân cung vị của Lý thúc  giống như bị đốt sáng lên, hồng sắc số mệnh gia tăng đồng thời kèm theo một cỗ tử sắc số mệnh. Nói là bắt lấy kỳ ngộ thì sự nghiệp có thể nâng cao lên một bước cũng nói không chừng. 

Cái này muốn xem năng lực tự thân Lý Hoành Nghĩa. Phó Diễm chờ sau khi Phó Miểu ngủ say, lắc nhẹ mình, tiến vào không gian, đi thăm dò nhìn hạt bồ đào bỏ vào lúc sáng.

Tùy ý bị ném vào mà bồ đào ở trong này đã nẩy mầm, phỏng chừng chờ ngày mai liền yêu cầu dựng cho nó một cái giàn. Mà mầm mống nhân sâm, bị Phó Diễm nghiêm túc một hố lại một hố gieo trồng xuống. Còn cẩn thận mỗi một hố đều tưới nước giếng linh tuyền.

Phó Diễm nghĩ là phải để lại hai hạt, muốn trồng ở phía sau viện, bằng không về sau mọi người hỏi thăm xuất xứ thì không cách nào giải thích. Cẩn thận trồng mầm mống nhân sâm rồi tưới nước xong, nàng liền ra không gian. Phó Diễm thỏa mãn mà khoái trá ngủ. Mà cùng thôn Ngưu Thúy Hoa lại không ngủ được, bởi vì sáng mai Phó Lão Xuyên phải trở về nhà,sự tình nàng đẩy ngã Tiểu Hỏa có muốn giấu cũng không giấu được.

m88 bi chặn Sơ đồ trang web

1234