cách chơi domino

Tỷ Phu Vinh Dự

Chương204: cuối

"Ờ, không xong, toàn bộ cắm đi vào ."

Dì nhấc lên áo ngủ, no đủ bánh bao lớn kẹp lấy một đầu ngăm đen đại gia hỏa, nàng ảo não mà rút...ra một nửa. Ta lo lắng cực kỳ, cho rằng dì sẽ đem đại nhục bổng o0o toàn bộ rút...ra. Tranh thủ thời gian duỗi ra hai tay, đem dì bờ mông ῷ đè xuống, đại nhục bổng o0o lại "Tư" một tiếng cắm đầy lỗ huyệt trơn nhớt.

"Cảm giác như thế nào?"

Ta không thể giả bộ ngủ, ta không thể để cho dì đào tẩu.

Dì quá sợ hãi:"À? ngươi...... Ngươi như thế nào tỉnh?"

Ta cảm thấy được kỳ quái hỏi:"Chẳng lẽ ngươi hi vọng ta vĩnh viễn bất tỉnh sao?"

Dì rốt cuộc không cách nào trấn tĩnh, nàng không dám nhìn ta lại muốn giãy dụa:"Không phải, không phải, cái này, cái này......"

Ta ôm lấy dì mông cầu khẩn:"Mẹ, đều cắm đi vào , ngươi cũng đừng rút á! cho dù muốn tránh thai, chúng ta tiếp theo lại tránh thai được không nào?"

Dì khóc không ra nước mắt:"Ngươi không ăn thuốc ngủ?"

Ta cười gian liên tục:"Tiểu Quân không lừa được ta."

Dì nộ giận:"Ngươi...... Ngươi thực đáng giận."

Ta cười xấu xa ở bên trong liên tục rất động vài chục cái:"Ngươi trêu đùa hí lộng ta cả buổi, mọi người lẫn nhau."

Dì cực kỳ lúng túng, vừa muốn giãy dụa bắt đầu:"Đừng ôm ta, thả ngươi ra tay."

Ta biết rõ, bằng cá nhân ta năng lực căn bản không cách nào đối kháng dì, nàng thật muốn đứng lên, ta dùng rất lực vô dụng.

Duy nhất có thể chế ngự:đồng phục dì chỉ có "Thanh Long" Thanh Long mới được là Bạch Hổ khắc tinh.

Ta từ trên giường nhanh chóng ngồi thẳng lên, lại để cho dì dán bộ ngực của ta ổn thỏa tại bụng dưới của ta, hai tay hoàn nhanh dì thân thể, sở hữu tất cả tích súc lực lượng đều tập trung ở dưới bụng, cứng rắn đại nhục bổng o0o dày đặc lên đỉnh, mãnh liệt trùng kích dì lỗ thịt, phát ra vang dội "BA~ đập" Âm thanh, ta đã không quan tâm Tiểu Quân phải chăng nghe được.

Dì miệng mở rộng, quay đầu lại nhìn nhìn ngoài cửa, vừa sợ vừa vội. Vừa định giơ chưởng đánh ta, đột nhiên nàng toàn thân run rẩy, một cổ dòng nước ấm theo lỗ thịt tuôn ra. Ta quy đầu run lên, côn th*t phát nhanh, thúc đẩy ta càng mã hóa tập đút vào.

Ta lo lắng dừng lại cũng sẽ bị áp bách. Dì hai đầu gối vừa trợt, hai chân hướng về sau mở rộng, cả người bổ nhào vào ta trong ngực, lỗ thịt thiếu chút nữa muốn thoát ly đại nhục bổng của ta.

Ta kinh hãi, cái khó ló cái khôn cũng hướng sau ngược lại đi, hai chân khuất lên, đem dì bờ mông đứng vững:đính trụ. Dì một tiếng yêu kiều, thân thể quán tính trầm xuống, chẳng những lỗ thịt không cách nào thoát ly đại nhục bổng o0o, còn thật sâu cắm vào ở chỗ sâu trong.

Đầu *** lớn chạm đến thịt mềm, ta ngay cả mài vài cái, nhức mỏi cảm biến mất, dì lại một hồi run rẩy, như mèo khóc giống như kêu to:"Đừng mài, đừng mài, ta do ngươi rồi."

Ta thở dài một hơi, đắc ý vạn phần, cảm giác thành tựu là mãnh liệt như thế:"Mẹ, ngươi bên trong thật chặt, ta thật thoải mái."

Dì đấm nhẹ bả vai ta, nhỏ giọng cầu khẩn nói:"Ờ, Trung Hàn ngươi đừng nhúc nhích. Ờ, quá thô , ngươi trước rút."

"Rút? Tốt."

Ta lần nữa ngồi thẳng lên, lại để cho dì ngồi ở phần bụng của ta. Dì sắc mặt đại biến, biết rõ ta nói nói mát. Vừa định mắng ta, của ta đút vào đã như như gió bão mưa rào mang tất cả mà đến.

Dì "Ôi","Ai nha" Mà gọi, càng gọi càng mãnh liệt, càng gọi càng lớn âm thanh, hoàn toàn không cách nào khống chế chính mình.

Ngoài cửa bóng người lướt nhẹ, Tiểu Quân đứng tại cửa ra vào, nàng trừng lớn mắt hạt châu hỏi:"Mẹ, ca, các ngươi tại cái gì?"

Ta tâm rùng mình, động tác chậm lại, nhưng vẫn nhưng rút ra đút vào, ta tựa hồ cũng không cách nào khống chế chính mình.

Dì hơi chút trì hoãn trì hoãn, quay đầu lại nói:"Tiểu Quân, ngươi nhìn ngươi ca, hắn thần chí không rõ . Hắn cho rằng mẹ là ngươi, hắn một mực sủa ngươi danh tự. Ác ác, Trung Hàn, mau dừng lại đến. Ta không phải Tiểu Quân, ta là mẹ của ngươi."

Ta nghe xong, lập tức minh bạch dì ý tứ, một bên đại lực rút ra đút vào một bên quái gọi:"Tiểu Quân, I love you !""

Dì thống khổ mà ưỡn ngực mứt:"Ta không phải Tiểu Quân, ta là mẹ của ngươi, Ác ác......"

Tiểu Quân ở một bên tức giận tới mức dậm chân:"Ca, ngươi nghĩ sai rồi á! đó là mẹ, ngươi mau dừng lại đến."

Ta không để ý đến Tiểu Quân, làm bộ si mê mà đem tay vươn vào dì trong áo ngủ, hai tay dùng sức một xé, lập tức đem dì áo ngủ xé nát, no đủ bầu vú to loã lồ trong không khí.

Mắt của ta minh nhanh tay, đem dì bầu vú to nắm trong tay, dì vừa vặn ưỡn ngực mứt, ta há mồm một hàm, đem dì bầu vú to ngậm trong miệng, một bên mút vào một bên lầu bầu:"Tiểu Quân, nhanh hôn ta, I love you......"

Dì thở dốc nói:"Tiểu Quân, đều tại ngươi nhiều hơn một khỏa thuốc ngủ, lần này mẹ cho ngươi hại thảm ."

Tiểu Quân gấp đến độ như kiến bò trên chảo nóng, vây quanh ta giường lớn chạy tới chạy lui:"Vậy làm sao bây giờ, vậy làm sao bây giờ?"

Dì kẹp kẹp hai chân, ôm lấy cổ của ta nói:"Ngươi đừng cãi ca của ngươi, hiện tại chỉ có thể các loại dược hiệu đã qua. Vạn nhất đem hắn gây nóng nảy, hắn sẽ tinh thần thác loạn, đến lúc đó phiền toái tựu lớn hơn."

Tiểu Quân sợ tới mức trợn mắt há hốc mồm, quả nhiên không hề kêu la. Dì một bên vặn vẹo một bên thở dài:"Mẹ ủy khuất bỗng chốc, ngươi khả ngàn vạn chớ cùng bất luận kẻ nào nói."

Tiểu Quân dốc sức liều mạng gật đầu:"Ta không nói, ta cam đoan không nói."

Ta thấy quy đầu nhức mỏi lại đây, không dám có chút dừng lại, đại nhục bổng o0o đút vào đột nhiên nhanh hơn, đính đến dì kêu to:"Ôi, đau chết."

Ta âm thầm buồn cười, ưng thuận thoải mái chết mới là thật .

Tiểu Quân thương tâm dục khóc:"Mẹ, thực thực xin lỗi."

Dì từng ngụm từng ngụm thở hào hển:"Chuyện cho tới bây giờ nói những này vô dụng, ngươi nhanh đi phòng bếp nhìn xem có hay không gừng.

Nếu như mà có lấy đao băm, sau đó nấu nước, nấu canh gừng cho ca của ngươi uống. Ôi, ngươi nghe rõ ràng sao?"Tiểu Quân đang lườm ta, tinh thần có chút hoảng hốt, được dì một thét to, nàng bỗng nhiên thanh tỉnh:"Rõ ràng, thế nhưng mà, mẹ có thể hay không bị thương?"

Dì gấp thúc:"Ngươi quản ta làm cái gì, ca của ngươi thỏa mãn, tự nhiên sẽ thả ta ra."

"Ta hiện tại đi nấu canh gừng."

Tiểu Quân dậm chân, quay đầu bỏ chạy.

Tiểu Quân thân ảnh vừa biến mất, dì tựu dịu dàng nói:"Ác ác ờ, ngươi chậm một chút, ta chịu không được ngươi thứ này."

Ta hỏi:"Mẹ trước kia đã làm diễn viên?"

Dì thẹn quá hoá giận, thò tay vặn chặt tai ta đóa:"Ngươi thật ác độc, ta muốn...... Muốn thu thập ngươi."

Ta lạnh lùng nói:"Mau buông tay, bằng không ta tựu dừng lại."

Dì mở to hai mắt tử, nàng cho rằng lỗ tai nghe lầm, thế nhưng mà ta thật sự đình chỉ co rúm thời điểm, nàng nhanh chóng buông ra lỗ tai của ta.

Ta cười xấu xa, chậm rì rì mà đem dì trên người tàn y bóc lột cái tinh quang, hé miệng đối với có dấu răng vú phải cắn xuống đi. Dì một tiếng rên rỉ, gấp co lại bộ ngực ʘʘ, thân thể hơi cong xuống. Ta thừa cơ ôm cổ nàng, điên cuồng mà hôn lên môi của nàng.

Dì khuất phục , nàng không giãy dụa nữa. Đầu lưỡi của ta cùng môi của nàng vừa mới tiếp xúc, nàng tựu ôm chặc lấy ta, vong tình mà mút vào đầu lưỡi của ta, thè lưỡi ra liếm cắn ta bờ môi, nuốt luôn nước miếng của ta. Bên tai tất cả đều là dì động tình rên rỉ, nàng đem no đủ vú lớn ma sát ngực ta lồng ngực. Gặp có áo ba lỗ[sau lưng cách trở, nàng nức nở nghẹn ngào lấy cỡi lưng của ta tâm.

Lúc này nàng một chút cũng như dì, hoàn toàn tựa như một vị hạn hán đã lâu nhiều năm oán phụ. Ta vừa định chế nhạo dì, đột nhiên giọt giọt nóng hổi chất lỏng rơi vào trên người của ta, ta ngẩng đầu nhìn lại, dì đã hai mắt đẫm lệ mông lung. Tâm trạng của ta đại đau xót, vịn dì thịt thịt mông bự, nhẹ nhàng vứt lên.

Rất kỳ quái, đại nhục bổng o0o hành hạ khí lập tức biến mất, thay thế mà đến chính là Ôn Nhu trêu chọc, phảng phất đang an ủi người ấy thương cảm.

Dì khóc thút thít lấy thúc giục:"Quá chậm."

Ta nghe xong tranh thủ thời gian nhanh hơn tiết tấu, động tác cơ giới một chút, nhắm trúng nàng khanh khách cười không ngừng, lại lo lắng sẽ bị Tiểu Quân nghe được, nàng như thiểm điện thò tay che miệng. Ngây thơ thái độ rất giống Tiểu Quân, ta thấy tâm thần kích động, trong mắt vô hạn thâm tình.

Dì vừa vặn cũng xem ta, lông mi thật dài hạ, vẫn còn treo nước mắt nhi óng ánh sáng long lanh.

Gặp ta vuốt ve nàng vú phải quầng vú, dì hờn dỗi:"Hừ, khi còn bé cắn ta, lớn lên đùa giỡn ta."

Ta rất chân thành nói:"Ta không có đùa giỡn mẹ, ta chỉ bất quá đem đại nhục bổng o0o cắm vào huyệt của ngươi trong huyệt ma sát mà thôi. Ngươi đã nói, chỉ cần nam nhân không có đem tinh dịch bắn vào thân thể nữ nhân đều không tính ân ái. Đã không tính ân ái, cũng coi như không lên đùa giỡn."

"Ngươi......"

Dì đối với ta trợn mắt nhìn, bộ ngực của nàng kịch liệt phập phồng, hàm răng cơ hồ cắn nát bờ môi:"Tốt, ta không cho phép ngươi bắn ra đến."

Ta cười lạnh:"Ta sẽ không bắn, trừ phi ngươi cầu ta."

"Ta cầu ngươi? Mơ đi cưng."

Dì sắc mặt đại biến, lông mày gảy nhẹ, bất động thanh sắc mà đem còn thừa tại lỗ thịt bên ngoài đại nhục bổng o0o toàn bộ nuốt hết, không lưu một ít khe hở, đầu *** lớn lập tức hãm thao vách tường trong vòng vây. Vòng eo vặn vẹo đồng thời, động thịt của nàng lặng lẽ co rút lại, đem trọn căn đại nhục bổng o0o bao nhanh, phảng phất lỗ thịt chính là một cái thịt chế bao cao su.

Ta không hiểu thấu, không biết dì làm cái quỷ gì. Vừa định mở miệng hỏi, bỗng nhiên lỗ thịt ở chỗ sâu trong nóng hổi như lửa, hấp lực bành phái, ta đánh cho một cái lạnh run, quy đầu run lên, có mãnh liệt xuất tinh xúc động. Ta không khỏi trong lòng hoảng hốt, vội vàng ngưng thần co rúm, đối với dì còn lấy nhan sắc.

Dì mị nhãn như tơ, dùng lỗ thịt kẹp lấy đại nhục bổng o0o chuyển động, tốc độ không chậm không quan tâm. Vô luận ta đút vào như thế nào kịch liệt, tốc độ của nàng thủy chung như một. Bất đồng chính là, nàng thuận kim đồng hồ chuyển vài vòng lại nghịch kim đồng hồ chuyển vài vòng, gian lại vặn vẹo phun ra nuốt vào vài cái, khiến cho ta không biết làm thế nào, quy đầu càng thêm run lên.

Ta dưới tình thế cấp bách hét lớn một tiếng, ôm dì ngã lật tại giường, đem nàng đặt ở dưới thân. Đại nhục bổng o0o mãnh lực đút vào, nhanh nhẹn dũng mãnh dị thường, sau đó chín sâu một thiển quy mô phản công. Cái này tình thế nghịch chuyển, dì hoa dung thất sắc cả hô tạm dừng.

Ta cũng không phải ngu ngốc, sao lại há có thể mắc lừa, thấy nàng hô hấp dồn dập, thân thể mềm mại như xà vặn vẹo. Ta càng thêm hung hãn thô lỗ, đại nhục bổng o0o như mưa rơi rơi xuống, dì thét lên liên tục, ôm cổ của ta cường bạo, chỉ chốc lát sau tựu hơi thở hổn hển, dòng nước ấm cuồng phun:"Trung Hàn, yêu ta, nhanh yêu ta."

Ta dữ tợn rống to:"Mẹ, ta muốn bắn."

Nói xong, toàn thân nhiệt lực cơ hồ tại trong nháy mắt đều trút xuống đến dì trong nhục huyệt.

"Ờ, bắn a, bắn a."

Dì đưa lên môi của nàng.

Một đêm này nhất định không tầm thường, uống xong Tiểu Quân canh gừng, dục vọng của ta nếu như bài sơn đảo hải mà đến. Một đêm này, rơi vào bể dục dì thừa dịp Tiểu Quân ngủ say, lại cùng ta hoan ái ba lượt. Mỗi một lần nàng đều ngầm đồng ý ta bắn vào động thịt của nàng ở bên trong, sẽ bắn vào tử cung sao? cái này muốn hỏi hỏi dì.

Như thế nào hướng nữ nhân nói xin lỗi đâu này? dì chỉ điểm ta, tựu là dụng tâm đi xin lỗi.

Đem làm thu Yên Vãn biết được cái kia một bàn phong phú bữa sáng là ta mạo hiểm mưa to đi chợ bán thức ăn mua được nguyên liệu nấu ăn, sau đó lại hoa hai giờ chuẩn bị cho tốt , nàng đã bị thành ý của ta cảm động. Ăn vào đệ tam muôi ngon hải sản cháo, nước mắt của nàng rốt cục chảy xuống, cả một bên Hà Phù cùng Thu Vũ tinh đều cảm động đã đến.

Ta rèn sắt khi còn nóng, tại trên bàn cơm trải rộng ra Bích Vân sơn trang lắp đặt thiết bị bản thiết kế cùng mô phỏng đồ:"Bích Vân sơn trang tổng cộng có năm tòa nhà một mình kiểu dáng Châu Âu biệt thự. Bởi vì đã từng là năm phúc hương đường, cho nên dùng "Năm phúc" mệnh danh, phân biệt là Vĩnh Phúc cư, đức lộc cư, thọ tiên cư, phong tài cư, hỉ lâm môn.

"Tuy nhiên danh tự tục một chút, nhưng đều là mọi người trong nội tâm chờ đợi. Cái này năm tràng biệt thự mỗi một nhà đều so các ngươi hiện tại căn phòng này tử lớn gấp ba, ngoại trừ thọ tiên cư là đưa cho ta dì bên ngoài, còn lại bốn tòa nhà còn không có có chủ nhân, ta quyết định đưa trong đó một tràng cho Yên Vãn tỷ, Vũ Tinh tỷ còn có Hà Phù."

"Biệt thự hiện lên Đông Tây Nam Bắc ở bên trong phân bố, Vĩnh Phúc cư tại đông, đức lộc cư tại nam, phong tài cư tại tây, hỉ lâm môn tại bắc, thọ tiên cư tại ở bên trong.

"Phía đông mới tu một đầu đường cao tốc chi nhánh, trực tiếp đi thông Bích Vân sơn trang. Cái này muốn cảm tạ chu thư ký, là hắn cân nhắc chu đáo, giúp ta tu cái này đầu tư nhân đường cái. Ba tháng phía sau núi trang lắp đặt thiết bị hoàn tất, cái này đầu đường cái vừa vặn thông xe.

"Các ngươi sau khi chọn xong, ta sẽ nhượng cho trong phòng trang trí nhà thiết kế với các ngươi liên hệ, đến lúc đó các ngươi cần thêm cái gì tựu nói cho nhà thiết kế, hắn sẽ giúp các ngươi xếp đặt thiết kế.

"Chỗ đó phong cảnh như vẽ, không khí tươi mát, là nương nương giang phát nguyên mà, có rất nhiều nương nương cá tự nhiên sinh sôi nẩy nở khu.

Các ngươi đại khái không biết, nương nương cá tại trên thị trường so cá pecca quý gấp đôi. Tương lai vạn nhất tình hình kinh tế căng thẳng , các ngươi tựu là ngẫu nhiên lưỡi câu mấy cái nương nương cá đi ra ngoài buôn bán cũng có thể giải quyết hằng ngày chi tiêu.""Hì hì."

Trên bàn cơm đã có nhõng nhẽo cười quanh quẩn.

"Ta muốn tại Bích Vân sơn trang ở cả đời. Nếu như các ngươi cũng nguyện ý tại đâu đó cả đời, tháng sau thì có ba chiếc Ferrari cấp xe thể thao. Dù sao Sơn Trang cách nội thành có chút xa, đã có xe thể thao sẽ thuận tiện rất nhiều."

"Lắp đặt thiết bị đi ra hiệu quả sẽ cùng mô phỏng đồ đồng dạng sao?"

Thu Vũ tinh có chút hưng phấn.

Ta thản nhiên nói:"So đồ nhiều hấp dẫn, hiện tại đã có chút ít quy mô , các ngươi có thể đợi mưa đã tạnh về sau đi xem."

Thu Yên Vãn vẻ mặt nghiêm túc:"Cái kia nghiêm địch đâu này? nàng có thể không thể ở?"

Ta mỉm cười gật đầu:"Người khác không được, nghiêm địch có thể. Ta muốn thuê nghiêm địch làm Bích Vân sơn trang bảo an tổng quản, do nàng phụ trách Sơn Trang an toàn bảo vệ, các ngươi giúp ta hỏi một chút nàng cần gì đãi ngộ."

Ba vị đại mỹ nhân liếc mắt nhìn nhau, đều không có nói chuyện.

Ta thu hồi bản vẽ ôn nhu nói:"Buổi tối tại Burton khách sạn yến hội sảnh có một người bạn sinh nhật pgty, rất trọng yếu, hi vọng các ngươi tới tham gia. Trước đó lần thứ nhất Yên Vãn tỷ đi qua, rất nhiều người nàng đều biết."

Hà Phù đột nhiên cảm xúc dị thường, muốn nói lại thôi, một bên thu Yên Vãn lắc đầu liên tục. Ta đang buồn bực, tính cách ngay thẳng Hà Phù lại nói đi ra:"Hôm nay cũng là Yên Vãn sinh nhật."

"À?"

Ta thật bất ngờ, nhìn xem thu Yên Vãn cùng Thu Vũ tinh đều trầm mặc, hẳn không phải là nói ngoa.

Hà Phù nói tiếp đi:"Chu thư ký nghĩ cách tuy trọng yếu, nhưng càng quan trọng hơn là, Yên Vãn hi vọng ba mươi ba tuổi lúc trước làm một cái nữ nhân chân chính, cho nên đêm qua nàng dụ dỗ ngươi. Không phải nói nàng có nhiều thích ngươi, mà là thật sự tìm không thấy so ngươi rất tốt, thích hợp hơn nam nhân."

Ta bừng tỉnh đại ngộ:"Thì ra là thế, ta còn tưởng rằng Yên Vãn tỷ cho ta dâng nữ nhân trân quý nhất xử nữ là vì yêu thích ta, hiện tại mới biết được là có chút bất đắc dĩ. Ai, tính toán ta đã hiểu lầm."

Thu Yên Vãn nghe xong, xấu hổ hối hận nảy ra:"Lý Trung Hàn, ta hận ngươi."

Ta cười xấu xa:"Phật viết: Hận đã yêu, yêu đã hận, xét đến cùng đều là cảm tình. Yên Vãn tỷ, ta sai rồi.

Tối hôm qua phụ ngươi, thực xin lỗi. Ngươi nghỉ ngơi thật tốt, buổi tối có một cái thần bí lễ vật tặng cho ngươi."Thu Vũ tinh vội hỏi:"Cái gì lễ vật?"

Ta cười nói:"Đã nói là thần bí lễ vật không thể nói, đến lúc đó các ngươi tự nhiên sẽ biết rõ."

"Hừ."

Ba vị đại mỹ nữ cùng nhau phát ra tiếng.

Ta đứng lên hướng thọ tinh trên trán hôn đi:"Ta phải về công ty , thuận tiện đưa Tiểu Phù, xe của nàng còn đứng ở Burton khách sạn."

Thu Vũ ở bên trong tặng quà lang, thu Yên Vãn danh tự ở bên trong vừa mới có một cái "Thu" Chữ, thật sự là hợp với tình hình hợp thời, nàng đưa mắt nhìn ta ly khai lúc tâm loạn như ma bộ dạng làm cho ta âm thầm buồn cười.

"Lại một cái nữ nhân yêu thương nhung nhớ, ngươi rất vui vẻ a?"

Hà Phù lạnh lùng mà nhìn ngoài cửa sổ, thanh âm của nàng so ngoài của sổ xe Thu Vũ lạnh hơn.

Ta mặt mày hớn hở mà đem nắm tay lái, thỉnh thoảng vui sướng mà theo như tiếng nổ xe bá bá:"Thật là vui vẻ, Yên Vãn tỷ xinh đẹp cao quý, đoan trang uyển chuyển hàm xúc hay là xử nữ, ta đương nhiên vui vẻ, bất quá ta biết rõ ngươi không vui."

Hà Phù hỏi:"Ta vì cái gì không vui."

Ta nhìn nàng một cái, cố ý đến thắng gấp:"Bởi vì ngươi cũng là lão xử nữ, nhưng ngươi đến bây giờ còn không có tìm được một cái có thể giúp ngươi khai khẩn đất hoang nam nhân."

Hà Phù phiền muộn mà phồn lên dây an toàn:"Dù sao không phải ngươi."

Ta khu động động cơ:"Thế sự không có tuyệt đối, ai sẽ biết một giây sau sẽ phát sinh sự tình gì?"

Hà Phù lạnh lùng mà nói sang chuyện khác:"Ngươi dì đâu này? nàng không phải nói muốn tới cho Yên Vãn một cái công đạo sao?"

Ta cười nói:"Nếu như Yên Vãn tỷ không tha thứ ta, dì nhất định sẽ vội tới Yên Vãn tỷ một cái công đạo. Nhưng dì biết rõ Yên Vãn tỷ nhất định sẽ tha thứ ta, cho nên nàng đừng tới, nàng thầm nghĩ gặp ngươi."

"Gặp ta? Ở đâu?"

"Tiệm tạp hóa."

"Mặt mày hớn hở" Tiệm tạp hóa đã có tân chủ nhân, vị này tân chủ nhân niên kỷ rất nhỏ. Kỳ quái chính là, ta đến bây giờ còn không biết vị này tiệm tạp hóa tân chủ nhân tên đầy đủ, ta chỉ biết rõ nàng gọi Tiểu Nguyệt.

Có lẽ là trời mưa nguyên nhân, tiệm tạp hóa sinh ý không bằng bình thường, vừa vặn lại để cho Tiểu Nguyệt quen thuộc quầy hàng thu ngân kỹ xảo.

Nàng thông minh lanh lợi, rất nhanh tựu thượng thủ, chỉ chốc lát sau có thể thuần thục vận dụng máy thu tiền, một bên Tần Mỹ sa mừng rỡ nhiều thêm hai cái nếp nhăn nơi khoé mắt.

Thấy ta, Tần Mỹ sa bị kích động đi tới ngại ngùng nói:"Lý tổng tài tới rồi !" ngươi dì chờ ngươi thật lâu rồi."

Nàng quay đầu lại nhìn về phía tiệm tạp hóa nơi hẻo lánh một cái bàn, trên ghế ngồi chính đoan ngồi một vị phong độ tư thái ẻo lả thục nữ, nàng tựu là dì.

Kỳ thật tiệm tạp hóa không lớn, ta cùng với Hà Phù đi vào tiệm tạp hóa lúc, lẫn nhau đều đã trông thấy. Chỉ là Tiểu Nguyệt ngày đầu tiên bắt đầu làm việc, khiến cho ta chú ý mà thôi. Ta dựa theo dì dặn dò, không có tham dự dì cùng Hà Phù lần này nói chuyện với nhau, lại để cho Hà Phù cùng dì tương kiến sau, ta trước hết đã đi ra.

Ta biết rõ các nàng nhất định là tại thảo luận Trương Tư Cần vụ án, làm cho này lên vụ án điều tra và giải quyết người, Hà Phù nhất định có rất nhiều có quan hệ vụ án tiến triển tin tức, dì chính là muốn cùng Hà Phù trao đổi tin tức . Nhưng dùng nhìn ra được, dì còn không quá tin tưởng Hà Phù, không có trăm phần trăm nắm chắc cái này lên vụ án bình tĩnh kết án, dì khẳng định lo lắng. Nguồn: https://www.ycbtjt.com

Nhưng ta tuyệt đối tin tưởng Hà Phù, nàng là một vị thập phần cố chấp lại lập trường kiên định người, sẽ không dễ dàng cải biến lập trường.

Một khi lập trường cải biến, nàng sẽ đối với mới đích lập trường kiên quyết chấp hành, mà dì lập trường cũng không kiên định, tùy thời lắc lư, dùng ngay lúc đó thân ở hoàn cảnh đến quyết định.

Dì so Hà Phù khéo đưa đẩy nhiều lắm, càng hiểu được như thế nào biến báo, đây là ưu tú đặc công tính chất đặc biệt. Dì nói Hà Phù cùng nàng rất giống nhau, điểm ấy ta không hoàn toàn nhận đồng. Bất quá có thể khẳng định chính là, các nàng đều rất chính trực, đều là thuộc về trừ bạo an dân hiệp nữ nghĩa sĩ.

Dì không cho ta dự thính là vì bảo hộ ta, nếu như xuất hiện không lường được ngoài ý muốn, ta hoàn toàn không biết rõ tình hình . Nhưng là trải qua một đêm triền miên, chúng ta đã tâm hữu linh tê, nàng tinh tế tỉ mỉ hoàn toàn bị ta hiểu rõ. Đây là vĩ đại yêu nha !"

Ta càng ngày càng tin tưởng dì tựu là mẹ của ta, chỉ là của ta lại bàng hoàng , ta? Nguyện dì tựu là dì.

"Lý tổng tài, có cần phải tới một chén Mì Dương Xuân?"

Tần Mỹ sa hướng ta đi tới, nàng đang mặc váy ngắn áo mỏng, trên mặt hiển thị rõ vũ mị bộ dạng thùy mị.

Ta nhìn một cái đang cùng Hà Phù xì xào bàn tán dì, giả bộ khách khí nói:"Ta đã ăn rồi, dì nấu bữa sáng, cám ơn mĩ sa a di."

Kỳ thật của ta bữa sáng là cùng thu Yên Vãn cùng một chỗ ăn.

"Cái này điếm là của ngươi, ngươi như thế nào còn cám ơn ta? Hẳn là ta hảo hảo tạ ngươi mới đúng."

Tần Mỹ sa mặt mày hàm xuân, đối với ta nhanh chóng thực hiện chiếu cố Tiểu Nguyệt lời hứa, nàng phát ra từ nội tâm cảm tạ.

Ta cười nói:"Hiện tại cái này điếm thuộc về Tiểu Nguyệt , cũng thuộc về mĩ sa a di. Mấy ngày nay hạ mưa to, sinh ý kém một chút, nhưng bình thường sinh ý rất tốt , đặc biệt là buổi sáng cùng giữa trưa. Nếu như Tiểu Nguyệt bận không qua nổi, các ngươi lại thỉnh một cái sinh viên làm việc công công, ngàn vạn đừng quá vất vả."

Tần Mỹ sa mừng rỡ không thôi:"Cám ơn quý tổng giám đốc, ngươi cứu được Tiểu Nguyệt, đã cứu ta, còn hao tâm tổn trí chiếu cố chúng ta, ta cũng không biết như thế nào cảm tạ ngươi."

Gặp Tần Mỹ sa hơi kích động, ta nhẹ vãn cánh tay của nàng đi về hướng chỗ hẻo lánh:"Mĩ sa a di đừng như vậy, khách nhân đều đang nhìn đây này."

"Không có ý tứ."

Tần Mỹ sa có chút ngượng ngùng, cùng ta ngay cả nói thật có lỗi.

"Ta một việc nói cho ngươi biết, ngươi phải có chuẩn bị tâm lý."

Trải qua cân nhắc, ta quyết định đem Trương Tư Cần tin người chết nói cho Tần Mỹ sa, ta không muốn nàng vẫn đang lưng đeo Trương Tư Cần áp lực.

"Chuyện gì?"

Tần Mỹ sa đột nhiên rất khẩn trương.

Ta thản nhiên nói:"Trương Tư Cần phụ tử chết rồi, về sau ngươi cùng Tiểu Nguyệt có thể an an ổn ổn mà sinh hoạt."

Tần Mỹ sa mở to hai mắt:"Thực...... Thật vậy chăng?"

"Nhớ kỹ, về sau không có người sẽ lại khi dễ các ngươi ."

Nói lời này lúc ta ngạo khí mười phần.

Tần Mỹ sa bị triệt để rung động . Nàng tuy nhiên thống hận Trương Tư Cần phụ tử, nhưng trong vòng một ngày, cái này hai đầu sống sờ sờ tánh mạng từ nay về sau biến mất, nàng vô luận như thế nào cũng vui vẻ không đứng dậy. Ta cũng không hy vọng Tần Mỹ sa bởi vì chuyện này sợ ta mà trở nên khúm núm, chấn nhiếp người khác tốt nhất điểm đến là dừng, nếu không sẽ biến khéo thành vụng. Ta mỉm cười, ôn nhu nói:"Đi, chúng ta đi xem Tiểu Nguyệt như thế nào lấy tiền. Nàng thật thông minh, vừa học liền biết."

"Là, phải"

Tần Mỹ sa lòng mang nỗi khiếp sợ vẫn còn.

"Tiểu Nguyệt, đây là ngươi lần thứ nhất công tác, rất hưng phấn a?"

Ta cười tủm tỉm hỏi.

Tiểu Nguyệt không chỉ có hưng phấn, nàng quả thực hưng phấn hoa tay múa chân nói:"Quá hưng phấn, ta đã có thể tay làm hàm nhai , cám ơn Lý tổng tài."

Lúc này khách nhân lục tục ngo ngoe tới tính tiền, Tiểu Nguyệt động tác nhanh nhẹn mà lấy tiền lấy lẻ: Hai chung 136 nguyên, tìm ngài 14 nguyên."Tần Mỹ sa khôi phục lại bình tĩnh, cùng ta một bên nói chuyện phiếm một bên nhìn chăm chú lên Tiểu Nguyệt. Ta phát hiện nàng trong mắt yêu thương cùng dì xem ta lúc không có sai biệt, trong nội tâm không hiểu thấu mà bực bội.

Tiểu Nguyệt bề bộn trong chốc lát, gặp khách nhân dần dần rất thưa thớt, nàng lộ ra thèm dạng:"Mẹ, ngươi giúp ta nhìn một chút, ta đói bụng rồi. Cái kia Mì Dương Xuân dường như ăn thật ngon bộ dạng, ta cũng muốn ăn."

Ta cùng với Tần Mỹ sa cười to, gật đầu đáp ứng.

Đứng tại máy thu tiền trước, Tần Mỹ sa vẻ mặt xấu hổ:"Đáng tiếc ta đần, sẽ không làm cho cái đồ chơi này."

Tiểu Nguyệt vừa định là, ta khoát khoát tay:"Tiểu Nguyệt, ngươi đi ăn đi, ta đến dạy ngươi mụ mụ như thế nào dùng máy thu tiền."

"Cám ơn tổng giám đốc."

Tiểu Nguyệt đại hỉ, quay người chạy đến lĩnh món (ăn) phía trước cửa sổ hô to:"Sư phó, đến một chén Mì Dương Xuân.

Là ta ăn, muốn thả nhiều điểm liệu ờ.""Ha ha, đứa nhỏ này."

Tần Mỹ sa vẻ mặt hạnh phúc, làm mẫu thân tổng hi vọng chính mình hài tử có dựa vào. Đã có gian phòng này tiệm tạp hóa, Tần Mỹ sa cùng Tiểu Nguyệt hoàn toàn không có sinh hoạt áp lực.

"Mĩ sa a di, đến, ta dạy cho ngươi."

Bà mẹ nó đi lên dán tại Tần Mỹ sa sau lưng, cái mông của nàng cùng dì bờ mông ῷ không sai biệt lắm vừa tròn vừa lớn, ta có chút tâm viên ý mãn:"Đây là nguồn điện chốt mở, đây là thương phẩm phân loại, đây là thương phẩm lựa chọn, đây là thương phẩm giá cả......"

Tần Mỹ sa rất không tự nhiên, ấp úng cả buổi cũng không biết nghe hiểu không có, ta nhỏ giọng hỏi:"Mĩ sa a di làm sao vậy?"

Tần Mỹ sa mãnh liệt lắc đầu, lúng túng nói:"Không có, không có việc gì."

Ta lại hỏi:"Mặt của ngươi như thế nào đỏ lên?"

Tần Mỹ sa mọi nơi nhìn một vòng, nhỏ giọng nói:"Lý tổng tài, ngươi đừng dán gần như vậy, ngươi dì sẽ trông thấy ."

Ta nghe Tần Mỹ sa phát hương cười xấu xa:"Cái này góc độ không có người thấy được, đến, cái mông của ngươi vểnh lên một vểnh lên."

Tần Mỹ sa lập tức cảm nhận được sau mông nhiệt lực, mông bự co rụt lại vội la lên:"Lý tổng tài đừng như vậy, tại trước mặt mọi người, ngươi hơi quá đáng."

Ta dán đi lên, đem sưng vật cứng đỉnh tại mông bự chính giữa:"Cái này muốn trách ngươi, ai kêu ngươi như vậy mê người, ai kêu ngươi mặc như vậy nhanh váy ngắn, cái mông của ngươi thật tròn."

Tần Mỹ sa xấu hổ đã đến cổ:"Xuống...... Trời mưa, đương nhiên bất tiện mặc quần. Ai, người mập, váy đều biến chật vật ."

Ta sắc sắc nói:"Không mập, một chút cũng không mập, chỉ là cái mông của ngươi đại mà thôi."

Nói xong dưới cánh tay dò xét, vung lên váy ngắn. Song chưởng tại màu mỡ mông lớn văn vê chơi mấy lần sau, lặng lẽ đem đồ lót cởi ra.

Tần Mỹ sa kinh hãi, mọi nơi nhìn quanh một vòng. Gặp những khách nhân đều tại ăn cái gì không có người chú ý, nàng lập tức muốn bắt quay trở lại đồ lót . Nhưng tiếc nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Tần Mỹ sa đồ lót đã bị ta bóc lột đến đầu gối , nàng càng là sợ hãi:"Lý tổng tài, ngươi làm gì nha? Ngươi đừng thoát......"

Ta dứt khoát đem Tần Mỹ sa đồ lót kéo đến mắt cá chân, nàng vừa định muốn trầm xuống trảo đồ lót, lại có thực khách đội mưa đến đây:"Muốn một chén lỗ thịt mặt, thêm một cái trứng mặn."

Ta lập tức tay cầm lấy tay giáo Tần Mỹ sa. Tại của ta chỉ đạo hạ, nàng cũng có thể tay chân vụng về mà lĩnh ngộ một? Đinh "Tốt, tổng cộng 52 nguyên, thỉnh đến bên kia lĩnh món (ăn). Ờ, Lý tổng tài, ngươi đừng như vậy, ờ......"

Cắm vào lập tức, dục vọng của ta cao vút như núi. Tối hôm qua tại dì trên người phóng thích dục vọng lại bắt đầu tích góp từng tí một, ta phải muốn phóng thích, nếu không ta sẽ rất táo bạo, rất khó chịu. Đại nhục bổng o0o theo Tần Mỹ sa khe mông đâm vào lỗ thịt, ta cắm xuống đến cùng, cả rút hơn mười hạ, lỗ thịt lập tức biến mật huyệt.

"Thoải mái sao?"

Ta lặng lẽ hỏi.

Tần Mỹ sa thở dốc hai phần, nhỏ giọng cầu khẩn:"Van cầu ngươi, đừng...... Đừng như vậy."

"Chú ý biểu lộ, đừng làm cho người nhìn ra."

Ta lại phấn khởi mà liên tục rút vài chục cái, rốt cục khơi mào Tần Mỹ sa dục hỏa, nàng nhẹ nhàng lay động mông bự phối hợp ta:"Ah...... Ta, ta chịu không được, nhanh, nhanh lên."

"Động tác của ta biên độ không thể quá lớn, ngươi phối hợp bỗng chốc hướng sau đỉnh."

"Như vậy có thể chứ?"

Tần Mỹ sa theo lời, mông bự sau rất động. Mấy lần phun ra nuốt vào qua đi, nàng đã vận dụng tự nhiên.

"Coi như không tệ."

Ta đại khen, co rúm càng thêm sắc bén, dục vọng tựa hồ đã hừng hực khí thế, d*m thủy ướt bụng của ta. Ta xem đúng thời cơ, đột nhiên rút...ra đại nhục bổng o0o, đem Tần Mỹ sa vịn quay tới hình thành mặt đối mặt. Hai đầu gối đỉnh đầu, đem hai chân của nàng đẩy ra, hạ thể tật rất, lại đem đại nhục bổng o0o cắm vào Tần Mỹ sa trong mật huyệt.

Tần Mỹ sa kinh hãi:"Cái này tư thế quá rõ ràng ."

Ta cười xấu xa, dưới thân càng chọc vào càng nhanh:"Rõ ràng tựu rõ ràng, mĩ sa a di sẽ thích ."

Tần Mỹ sa rơi vào đường cùng đành phải phối hợp với vặn vẹo:"Ah...... Nhanh đổi về đến !" ah, chọc vào đủ thâm, đừng có lại đi đến bên trong đỉnh !" lại đỉnh, ta...... Ta tựu đứng không yên."

Đang lúc chúng ta dây dưa thời điểm, lo lắng chuyện đã xảy ra. Tiểu Nguyệt phát hiện mánh khóe, nàng rất nhanh chạy tới kinh ngạc mà xem chúng ta hỏi:"Mẹ, các ngươi làm gì à?"

Ta muốn rút...ra đại nhục bổng o0o đã tới không kịp, chỉ có thể tiếp tục cắm ở trong mật huyệt:"Mụ mụ ngươi trong mắt tiến hạt cát , ta giúp nàng thổi thổi. Mĩ sa a di, ngươi ngưỡng bỗng chốc đầu."

Tần Mỹ sa cũng đã đến tình trạng nguy cấp, nàng có chút ngẩng cổ thở dốc nói:"Ờ, ngưa ngứa, con mắt ngưa ngứa."

Ta xương sống run lên, Tần Mỹ sa vì che dấu xuân quang đột nhiên khép lại hai chân. Ta toàn thân run lên, đại nhục bổng o0o tại trong mật huyệt mãnh liệt thụ áp bách. Ta thầm kêu không ổn, hạ thể hoàn toàn không bị khống chế mà lần nữa co rúm:"Mĩ sa a di đừng lo lắng, làm ra đến tựu không ngứa ."

Tần Mỹ sa đồng dạng tên đã trên dây, mặc dù nhỏ nguyệt ngay tại bên người đang mở to hai mắt nhìn xem, nàng vẫn đang kịch liệt vặn vẹo hạ thể:"Nhanh làm cho, nhanh làm cho."

Ta mạnh mà ôm lấy Tần Mỹ sa, thấp giọng quát nói:"Ôm chặt ta."

Tần Mỹ sa nhìn Tiểu Nguyệt liếc, như thiểm điện ôm lấy của ta ngang lưng, hơi thở đục ngầu, rên rỉ động lòng người.

Tiểu Nguyệt sợ ngây người."Mẹ, các ngươi đây là?"

Tần Mỹ sa nhỏ giọng cầu khẩn nói:"Tiểu Nguyệt, ngươi đừng nhìn, ừ Ân......"

Như là đã lòi đuôi, ta dứt khoát thống khoái rút ra đút vào, mỗi một lần đều là chậm chạp rút ra sâu hơn đâm sâu nhập, PHỐC PHỐC rung động.

Gặp Tần Mỹ sa bộ ngực cao thẳng, ta gấp loạn phía dưới còn vọt lên tay đi vuốt ve, rất nhanh Tần Mỹ sa đã đến nỏ mạnh hết đà:"Lý tổng tài, nhanh chút ít dùng sức, ta chịu không được , ngươi nhanh dùng lực."

Không đợi Tần Mỹ sa nói xong, ta cúi đầu xuống, tại Tiểu Nguyệt hoảng sợ nhìn soi mói, ngậm lấy Tần Mỹ sa bờ môi.

Một trận cuồng loạn mút vào quấn quanh, ta rốt cục mãnh liệt bộc phát, cùng Tần Mỹ sa cùng một chỗ chung phó cực lạc Vu sơn.

Tiểu Nguyệt yên lặng cầm lấy một bao khăn ăn đưa cho Tần Mỹ sa, hình cầu trên mặt che kín nước mắt.

Dì cùng Hà Phù rốt cục nói xong rồi. Với ta mà nói, các nàng nói chuyện gì cũng không trọng yếu, quan trọng là ... các nàng đàm hết sau đều trên mặt dáng tươi cười. Dì xem ta ánh mắt lộ vẻ phong tình vạn chủng, Hà Phù dáng tươi cười tắc thì hơi có vẻ ngại ngùng.

Ta muốn đưa Hà Phù quay trở lại khách sạn lấy xe, nàng lại dịu dàng mà xin miễn :"Trung Hàn, không cần đưa ta . Ta có công tác, đợi lát nữa có xe tới tiếp ta, ngươi trước đưa phương a di về nhà nghỉ ngơi đi, nàng rất mệt a."

Dì thật bất ngờ, nàng nỗi lòng không? Mà lũng lũng gợn sóng tóc dài hỏi:"Ta thoạt nhìn rất tiều tụy sao?"

Hà Phù mắt sáng như đuốc:"Không phải tiều tụy, là mệt mỏi, a di nhất định vì Trung Hàn sự tình thao thấu tâm. Ngài yên tâm, Trung Hàn sự tình gì cũng sẽ không có, Trương Tư Cần bản án đã định án, là cùng một chỗ giao thông ngoài ý muốn."

Dì mỉm cười, lặng lẽ hướng ta nháy mắt, ta sẽ ý đi đến trước cầm chặt Hà Phù hai tay:"Tiểu Phù, cám ơn ngươi."

Hà Phù ngại ngùng nói:"Không cần cám ơn. A di, Trung Hàn, buổi tối gặp."

Cùng Hà Phù, Tần Mỹ sa cùng với Tiểu Nguyệt cáo biệt, ta cùng với dì cùng nhau về công ty. Bảo mã [BMW] ksuv vừa khởi động, nàng tựa hồ đã không thể chờ đợi được:"Đợi lát nữa tìm Vịnh Nhàn giúp ta mát xa, điều trị bỗng chốc, ta cũng không muốn đêm nay lại để cho tàn sát mộng lam cảm thấy ta so nàng lão."

Ta nghiêng người nhìn nhìn trên ghế lái phụ dì, phát hiện nàng diễm quang tứ xạ, duy chỉ có cặp kia mắt phượng có chút hơi sưng, đây là nghỉ ngơi không được tốt biểu hiện. Dì gặp ta xem nàng, nàng phong tình trừng mắt nhìn ta liếc sẳng giọng:"Nhìn cái gì vậy, ngươi đem mẹ tra tấn mệt mỏi tựu vui vẻ ."

Ta thái độ rất thành khẩn:"Đều là ta không tốt, hại mẹ mệt mỏi. Lần sau chúng ta đừng đấu , Bạch Hổ tựu là Bạch Hổ, Bạch Hổ không thắng được Thanh Long."

Dì cắn cắn bờ môi, hơi sưng trong mắt phượng bắn ra một đạo hàn quang:"Ta cũng không tin."

Ta trêu chọc nói:"Trong xe rộng rãi, không bằng ngài thử lại lần nữa?"

Dì lạnh lùng nói:"Ngươi đừng chọc giận ta."

Ta không nói gì, chỉ là thổi bay vui sướng huýt sáo.

Dì phẫn nộ rồi. Xe rẽ một cái, lập tức đi ra công ty nàng lại mãnh liệt đập cửa xe:"Sang bên đỗ xe."

Ta chấn động, vội vàng đỗ xe:"Mẹ, ta hay nói giỡn , ngươi đừng coi là thật."

Dì tia chớp thò tay rút...ra chìa khóa xe:"Thoát quần."

"Mẹ."

Ta không ngừng kêu khổ.

Leo đến sau xe tòa dì cũng đã bắt đầu thoát quần. Gặp ta do dự, nàng tia chớp thò tay nắm chặt tai ta đóa:"Ngươi thoát không thoát?"

Ta mắng to chính mình đầu óc nước vào, ai cũng không gây, hết lần này tới lần khác đi gây nữ vương, thật sự là xương cốt bị coi thường. Chưa kịp khó lúc, một thủ trên thế giới tốt nhất nghe ca khúc vang lên.

"Hoa đẹp không lái thường, điều kiện không thường tại......"

Ta tranh thủ thời gian chuyển được điện thoại, lại nghe đến Quách Vịnh Nhàn nói cho ta biết một cái thiên đại tin tức xấu:"Trung Hàn, phụ trách lắp đặt thiết bị Bích Vân sơn trang đốc công gặp rơi xuống vài ngày vũ, hắn hôm nay tiến về trước Sơn Trang xem xét có hay không rỉ nước, ngoài ý muốn phát hiện Sơn Trang gần đây rừng trúc sau có sụt lở, làm khoán đầu nói theo xử lý phương chỗ ngoài ý muốn phát hiện một đầu thoạt nhìn rất cổ xưa thềm đá."

Rất kỳ quái, vừa xong Bích Vân sơn trang, trận này rơi xuống vài ngày mưa to rốt cục ngừng, ánh mặt trời đem mây đen xé mở một cái lỗ hổng, chiếu xạ tại sương mù lượn lờ đỉnh núi, thanh thúy tươi tốt rừng trúc trên không vẽ lên một đạo hoa mỹ cầu vồng, một hồi gió núi thổi qua, rậm rạp rừng trúc tại cầu vồng hạ tạo nên đồ sộ trúc sóng, nghe nói, có cầu vồng địa phương đều có điềm lành.

"Đốc công đại ca, đây chính là nhà của ta phần mộ tổ tiên, ngươi được lập tức tìm người đem sập đất điền tốt."

Ta như là con người chí hiếu quỳ rạp xuống lún trên mặt đất lên vừa khóc lại bái, một cổ nhàn nhạt hủ nấm mốc khí tức rải tại bốn phía, trước mắt thực sự một đầu thềm đá, xem ra niên đại đã lâu.

"Dạ dạ là, ta lập tức gọi người sửa sang lại tốt."

Đốc công luống cuống, vội vàng triệu tập lắp đặt thiết bị công nhân cầm lấy xẻng sắt, cái cuốc, đem sập đất một lần nữa chôn cổ xưa thềm đá, bởi vì lắp đặt thiết bị công nhân nhân số phần đông, hai giờ không đến, toàn bộ lún chỗ toàn bộ chôn hoàn tất, có người còn thuận tiện xẻng xúc đến xanh mới thảm cỏ chăn nệm đi lên, liếc nhìn lại, cơ hồ nhìn không ra đã từng lún dấu vết.

Gặp ta vẫn đang thành kính mà quỳ, chúng công nhân cũng nhao nhao đối với cổ xưa thềm đá hành lễ, ta âm thầm buồn cười, vụng trộm ngắm liếc đứng sửng ở một bên dì, thấy nàng mắt lộ vẻ tán thành, ta càng là đắc ý.

"Cám ơn mọi người, vất vả mọi người, hôm nay đều nghỉ, các ngươi thả ra trong tay sống đi nhẹ nhõm bỗng chốc, ngày mai lại đến."

Ta lấy ra chuẩn bị cho tốt hương nến tiền giấy, lợn sữa KẸO các loại tế bái vật phẩm, đầy đầy xếp đặt trên đất, nghĩ thầm: Đã sẽ đối những này lắp đặt thiết bị công nhân giấu diếm công chúa bảo tàng sự tình, nhất định phải diễn trò làm được rất thật điểm, chỉ tiếc vừa rồi khóc cả buổi cũng không có khóc ra nửa tích nước mắt.

Mọi người xem xét ta luống cuống tay chân, biết rõ ta muốn tế bái tổ tiên, người ngoài không cũng may trường, một người tiếp một người nhao nhao rời đi, chỉ chốc lát, toàn bộ Sơn Trang chỉ còn lại ta cùng dì.

"Nơi này là ta cùng mẹ sinh hoạt cả đời địa phương. Ta không muốn của ta Sơn Trang trở thành văn vật tiệm trưng bày, ta không cho phép có người phá hư tại đây bình tĩnh."

Ta đi qua, ôm lấy dì nhuyễn eo:"Trước đó lần thứ nhất đáp ứng Lý Tĩnh sóng lớn muốn dẫn chút ít tế phẩm cho hắn, đợi lát nữa ta quá khứ cho hắn dập đầu hai cái đầu."

Dì mắt phượng sáng ngời, có chút gật đầu:"Ngươi có cái này phân hiếu tâm, hắn nhất định rất vui vẻ."

"Các loại Sơn Trang lắp đặt thiết bị hoàn tất, ta làm cho các nàng đều đi tế bái Lý Tĩnh sóng lớn."

Thấy chung quanh không người, ta lớn mật mà tại dì trên mặt hôn một cái, dì sẳng giọng:"Đó là phải ."

Trong nội tâm của ta khẽ động, nhịn không được hỏi lại:"Lý Tĩnh sóng lớn thật không phải là cha ta?"

Lời vừa ra khỏi miệng, ta tựu đã hối hận, nếu như Lý Tĩnh sóng lớn thật là cha ta, cái kia dì tựu là ta thân sinh mẫu thân, tối hôm qua kiều diễm chẳng phải trở thành loạn luân?

Dì mặt đỏ lên, lại hỏi lại ta:"Ngươi cứ nói đi?"

Ta cười khổ nói:"Ngươi không nói, ta làm sao biết? Chẳng lẽ lại Lý Tĩnh sóng lớn báo mộng cho ta?"

Dì PHỐC nhõng nhẽo cười, giảo hoạt mà chuyển di chủ đề:"Ngươi nói cho ta biết trước, nữ nhân của ngươi tổng cộng có ai? Ta nói rồi, mẹ là một rất ích kỷ, rất ghen tị nữ nhân, ngươi trước kia có bao nhiêu cái nữ nhân ta mặc kệ, nhưng từ hôm nay trở đi, ngươi dám can đảm đụng bỗng chốc những nữ nhân khác, ta sẽ đem ngươi giết, sau đó mẹ tựu tự vận tại Lý Tĩnh sóng lớn trước mộ phần."

"À?"

Ta mặt đều lục .

Dì hừ lạnh một tiếng, sắc mặt lập tức nghiêm nghị lại:"Nói !" hiện tại giải nghĩa sở, ngươi đến cùng có bao nhiêu cái nữ nhân?"Ta hít thán, cầu xin nói:"Được rồi, ta nói, nhưng mẹ cần phải cam đoan không thể làm khó các nàng."

"Đương nhiên, lúc trước là trước kia."

Dì rất đại độ bộ dạng, kỳ thật nàng thật sự chính là một cái ích kỷ ghen tị nữ nhân, những nữ nhân khác đồng dạng ích kỷ ghen tị, nhưng không cách nào khống chế ta, duy chỉ có dì tuyệt đại thiên kiêu, ta cam nguyện thần phục.

"Tiểu Quân......"

Ta tại do dự, biết rõ dì nhất ngôn cửu đỉnh, nhưng ta hay là rất chột dạ.

Dì lông mày gảy nhẹ, lớn tiếng nói:"Tiếp tục."

Ta chỉ tốt thuộc như lòng bàn tay giống như, đem ta chỗ yêu nữ nhân từng chuyện mà nói đi ra:"Tiểu Quân, Tân Ny, Quách Vịnh Nhàn, Đường Y Lâm, Sở Huệ, Cát Linh Linh......"

Nói đến đây, dì sắc mặt coi như bình tĩnh, những nữ nhân này đều tại nàng trong dự liệu, ta nói tiếp:"Trang Mỹ Kỳ, Phàn Ước, Chương Ngôn Ngôn, gì cao vút, La Đồng, Vương Di......"

Lúc này, dì sắc mặt bắt đầu khó coi, ta đoán ra sao cao vút cùng La Đồng xuất hiện tại trong danh sách có chút vượt quá dì dự kiến, bất quá nàng nghĩ nghĩ, sắc mặt rất nhanh bình tĩnh trở lại, đại khái minh bạch bí thư xử trưởng nữ nhân toàn quân bị diệt đã ở hợp tình lý.

Ta cười xấu hổ cười, nói tiếp:"Còn có Thu Vũ tinh cùng thu Yên Vãn."

Dì đợi cả buổi, gặp ta nói xong Thu gia tỷ muội sau trầm mặc không nói, nàng lạnh lùng hỏi:"Không có sao?"

Ta lúc này tâm niệm cấp chuyển, nếu như ta như vậy dừng lại, chỉ sợ tương lai rốt cuộc không có cơ hội đối với Catherine, kiều Nhược Trần hạ thủ, hai vị này mỹ nhân tuyệt sắc có thể nói trong nghìn chọn một, nếu như bỏ qua chẳng phải là chung thân tiếc nuối?

Không bằng hiện tại tựu gia nhập nữ nhân của ta trong danh sách, đến tương lai có cơ hội săn bắt lúc, tin tưởng dì cũng không thể nói gì hơn, nàng cũng không thể hiện tại bỏ chạy đến hỏi Catherine cùng kiều Nhược Trần phải chăng được ta có yêu. Nghĩ vậy, ta cố ý lắp bắp nói:"Còn có Catherine cùng kiều Nhược Trần."

Dì sắc mặt đại biến:"Cái gì? Catherine, kiều Nhược Trần cũng bị ngươi......"

Ta khổ sở gật đầu:"Đúng vậy."

"Còn có ai?"

Dì bộ ngực lớn kịch liệt phập phồng, thanh âm cũng trở nên dồn dập, nàng tinh tường Catherine cùng kiều Nhược Trần có kinh người dung mạo, tương lai hai người bọn họ tất nhiên sẽ trở thành nàng Lâm Hương quân ghen ghét đối tượng.

Ta nội tâm một hồi hổ thẹn, đã có tuyệt đại thiên kiều dì, Tiểu Quân, còn có một đám nữ nhân xinh đẹp, ta ưng thuận thấy đủ, không ưng thuận lại đối với những nữ nhân khác trong lòng còn có tưởng tượng, bất đắc dĩ lời đã ra miệng, muốn thu hồi đã không có khả năng.

Về phần Hà Phù, ta đoán chừng hi vọng không lớn, nàng đối với kiều như cốc đã có áy náy chi tình, cũng có báo đáp chi tâm, huống hồ dì tại 'phòng cho tổng thống' trong thư phòng nghe lén qua ta cùng với Hà Phù đối thoại, biết rõ Hà Phù cũng không có cùng ta phát sinh quan hệ, cho nên ta thuận miệng nói:"Hà Phù chỉ thân qua miệng, sờ qua cái vú, không biết có tính không, nếu như không tính cũng chưa có."

Dì sững sờ, lập tức giận tím mặt:"Ngươi thân hơn người gia miệng, sờ qua người ta thân thể, sao có thể không tính?

Trừ phi Hà Phù không muốn ngươi, nếu không ngươi muốn đối với người ta phụ trách."Trong nội tâm của ta đại hỉ, trên mặt lại không có bất kỳ sắc mặt vui mừng:"Ta hiện tại thầm nghĩ đối với mẹ phụ trách cả đời, Thanh Long xứng Bạch Hổ, đó là tuyệt phối."

"Hừ."

"Đừng nói dễ nghe, ngươi còn có một đoàn nữ nhân."

Dì khóe mắt lên ngoặt, cười đến phong tình vạn chủng, cười đến ta dục hỏa đốt người.

HẾT

cách chơi domino Sơ đồ trang web

1234