bty 521

Thông tin truyện

bty 521 - Vợ Trước Mập Mạp

bty 521 - Vợ Trước Mập Mạp

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10từ34lượt
Thể loại: li rồi hợp, thanh thủy văn, sủng, HE..
Nữ chính: mạnh mẽ, có nghị lực (đâu phải dễ dàng gì từ sâu gạo thành sâu đo, mà suy nghĩ của chị nữ chính này nhiều lúc thấy tức cười lắm cơ , có thể nói là suy nghĩ khác người)
Nam chính: thâm tình
Editor:Tranhquy
Beta:angeldecision + haty0510
Converter:ngocquynh520

Nhận xét về truyện:

Truyện này theo mình thấy mở đầu hơi gượng, nhưng có thể chấp nhận được. Mô típ cũ: nam chính đẹp trai, giàu có, tài năng... nữ chính lại rất bình thường. Hướng phát triển của truyện cũng khá hay, hợp lí. Chỉ có điều, kết thúc truyện vẫn chưa giải quyết được một số gút mắc. Có một số tình tiết khá bất ngờ. Kết thúc mở.

Xin nhắc trước, nếu ai thích sắc, ai thích ngược, ai thích một chuyện tình oanh oanh liệt liệt (có tranh đấu, có kinh thiên động địa, cảm động đất trời...) thì đây không phải là một sự lựa chọn thích hợp (nói trước mất công đọc rồi thất vọng). 

Truyện nhẹ nhàng phù hợp cho đọc giải trí.

Giới thiệu

Đối mặt với cha mẹ chồng chú ý từng chi tiết, đối mặt với em chồng luôn có lòng thù địch sâu sắc, ông xã là người mà cô chầm chậm yêu đương nay lại trở thành người bạn cùng phòng với mình, thậm chí khi đi công tác vì muốn bồi em gái thanh mai trúc mã sợ quỷ nên ở cùng phòng mà cùng cô nổi tranh chấp.

Uông Hữu Huyên bắt đầu hối hận năm đó gả cho hoàng tử trường này, giờ đây là tinh anh trong giới thượng lưu. Mà hóa ra ly hôn không hề gặp phải khó khăn như cô tưởng, bởi vì anh đồng ý rất tự nhiên. Bây giờ cuộc sống của cô rất tự do khiến cho tâm hồn sảng khoái, vậy mới biết bát cơm nhà giàu thực không dễ ăn. 

Cô thoáng một cái từ người có dáng như tờ giấy bị thổi hơi thành quả bóng, dường như mập thêm 10 kg...... Gì? Nguyên nhân là trong bụng cô có thêm tiểu bảo bối khiến cho cô một người ăn hai người bổ? ! Điều này làm cho cô hạ quyết tâm không cùng chồng trước có bất cứ liên quan gì

Lại không rõ vì cái gì, anh bắt đầu mỗi ngày xuất hiện ở quán cà phê cô làm việc, sau khi biết cô mang thai, lại càng bá đạo tiến vào nhà trọ của cô, dùng thức ăn ngon hấp dẫn cô, thậm chí bỏ cả công tác cùng cô tản bộ nói chuyện phiếm.

Cô cảm thấy rất kỳ quái, vì cái gì khi bọn họ sau ly hôn, cô mới có thể chính thức hưởng thụ cuộc sống hôn nhân lý tưởng, hạnh phúc mỹ mãn ?

Bình luận truyện

bty 521 Sơ đồ trang web

1234