bóng đá số kèo

Vũ Thần Chúa Tể

Chương4486: Háo sắc long
Cuối cùng , trải qua một phen chiến đấu kịch liệt , mới Ma Quân bài danh sinh ra .

Đệ nhất Ma Quân , dĩ nhiên là Tần Trần , đệ nhị Ma Quân , lại là Hắc Thạch Ma Quân , còn này đệ tam Ma Quân , vẫn là Bạo Liệt Ma Quân .

Trừ cái đó ra , theo thứ tư đến thứ mười tám Ma Quân , bài vị cũng có một chút biến hóa .

"Mười ngày sau , tân tấn Ma Quân , đem theo bản tọa đi hắc ám trì thanh tẩy , đồng thời , tại lần này Ma Đảo Đại Hội trên có xuất sắc nhất biểu hiện hắn Ma Tướng , cũng có đi vào hắc ám trì thanh tẩy cơ hội ."

Vĩnh Hằng Ma Vương lớn tiếng nói , tiếng chấn như sấm , tự nhiên lần thứ hai đưa tới toàn trường hoan hô .

Ma Đảo Đại Hội sau , lại là cuồng hoan ngày , rất nhiều ma tộc cường giả đi tới nơi này , tại trải qua như vậy một trận chiến đấu kịch liệt sau , tự nhiên có khác một ít nhu cầu .

Vĩnh Hằng Ma Đảo sẽ tiến hành là ba ngày ba đêm cuồng hoan , đây cũng là mỗi lần Ma Đảo Đại Hội sau nhất định phải hạng mục .

Tần Trần đương nhiên sẽ không tham gia cái gì cuồng hoan đại hội , hôm nay hắn , không kịp chờ đợi muốn muốn biết rõ ràng này Chí Tôn Ma Nguyên Đại Trận tình hình , lúc này đi theo Vĩnh Hằng Ma Vương chuẩn đi vào Vĩnh Hằng trong Ma cung .

"Ma Trần ."

Mà ở Vĩnh Hằng ma cung ở ngoài , Tần Trần lại bị Hắc Thạch Ma Quân gọi lại .

"Hắc Thạch Ma Quân đại nhân , có chuyện ?"

Tần Trần xoay người cười nhìn lấy Hắc Thạch Ma Quân .

Chung quanh khác ma vệ thấy thế , ào ào xoay người rời đi , không dám ở nơi này dừng lại lâu thêm .

Bởi vì bọn chúng trước đều thấy được Tần Trần tại Vĩnh Hằng Ma Vương đại nhân tâm trong mắt vị trí , lại thêm Tần Trần hiện tại thành là thứ nhất Ma Quân , dĩ nhiên là Vĩnh Hằng Ma Vương dưới tướng đệ nhất người , ai dám đắc tội hắn ?

Tại Hắc Thạch Ma Quân phía sau , Hắc Phong Ma Tướng đám người nguyên bản theo sát Hắc Thạch Ma Quân , thấy thế , ào ào vụng trộm lui xa một chút .

Khái khái! Các đại nhân trong tư nhân đối thoại , vẫn là ít nghe một điểm là được .

"Ngươi ... Không theo ta hồi trụ sở sao?"

Hắc Thạch Ma Quân nhìn Tần Trần , sắc mặt khẽ biến thành nhỏ đỏ lên , do dự một chút , nói nhỏ .

Sắc mặt nàng ửng đỏ , trong lòng lo lắng không yên .

"Thế nào, Hắc Thạch Ma Quân đại nhân không nỡ thuộc hạ ?"

Tần Trần cười nói .

"Ngươi ..." Hắc Thạch Ma Quân cấp giậm chân , kia gia hỏa , không miệng ba hoa một cái là khó chịu thật sao?

"Ta là nghiêm túc , ngươi ... Là không có ý định trở về sao ?"

Hắc Thạch Ma Quân cắn môi nói , liệt diễm môi đỏ mọng , cộng thêm nàng ấy cao quý băng lãnh khí chất , bộc phát làm lòng người thương .

"Các ngươi mau nhìn , Hắc Thạch Ma Quân đại nhân mặt đỏ , các ngươi nói Hắc Thạch Ma Quân đại nhân cùng Ma Trần đại nhân đang nói chuyện gì đây?"

Nơi xa , đi xa xa Hắc Phong Ma Tướng đám người , còn vừa nói phi lễ chớ nhìn , bình thường lại hiếu kỳ liên tiếp liếc về phía ở đây , nội tâm giống như miêu trảo.

"Này nào biết ?

Hắc Thạch Ma Quân đại nhân , không phải là tại hướng Ma Trần đại nhân bày tỏ chứ ?"

"Đi đi đi , làm sao có thể , Hắc Thạch Ma Quân đại nhân luôn luôn cao ngạo , cao quý như băng núi , liền chưa thấy qua có người nam nhân nào , có thể đi vào cho nàng mắt ."

"Hừ, đó là bình thường nam nhân , hôm nay Ma Trần đại nhân thực lực siêu quần , rồi hướng Hắc Thạch Ma Quân đại nhân như vậy thân thiết , ta nếu là nữ , ta cũng đối Ma Trần đại nhân tâm động a ."

"Biến, liền ngươi bộ dáng kia , coi như là biến thành nữ , Ma Trần đại nhân cũng không đến coi trọng ngươi ."

Hắc Phong Ma Tướng bọn họ , bên trong lòng ngứa ngáy , bát quái chi tâm cuồn cuộn thiêu đốt .

Bất quá, cũng đối Tần Trần tràn ngập cung kính cùng tôn sùng .

Nếu không phải Tần Trần , bọn họ sợ sớm đã chết ở ở đây , há lại sẽ có địa vị hôm nay , chớ nhìn bọn họ chỉ là một cái Ma Tướng , đồng thời thực lực cũng không phải như thế nào kinh người , nhưng lúc này vô luận đi đến nơi nào , đều bị người cung kính đối đãi , thậm chí , liền một ít Ma Quân đại nhân , cũng không dám khinh thường bọn họ .

Không khác, hết thảy đều là bởi vì Tần Trần , đệ nhất Ma Quân , đồng thời , vẫn là cường thế chém giết trước kia đệ nhất Ma Quân , tại Vĩnh Hằng Ma Vương trong cơn giận dữ , nhưng lại bình yên vô sự tồn tại .

Có thể trở thành là Ma Quân , không có một cái là ngu ngốc , đừng xem Vĩnh Hằng Ma Vương bây giờ cùng Tần Trần hết sức hoà thuận , nhưng là trước kia hai người một ít giao phong , cùng với đi vào Vĩnh Hằng ma điện sau một ít ba động , tất cả mọi người có thể mơ hồ suy đoán ra một vài thứ .

Chỉ là không có nói thôi.

Này đệ nhất Ma Quân Ma Trần , tuyệt đối không dễ chọc , thậm chí , so với trước kia đệ nhất Ma Quân , đều còn đáng sợ hơn .

Thậm chí , mọi người không thể không hoài nghi , nếu như tiếp theo Ma vương đại bỉ , này đệ nhất Ma Quân trở thành mới bát đại Ma Vương một trong , mọi người cũng không cảm giác ngoài ý muốn .

Tần Trần nhìn Hắc Thạch Ma Quân đỏ lên mặt , quật cường cùng cố chấp ánh mắt , không khỏi mỉm cười , "Thuộc hạ còn có chuyện quan trọng cùng Ma Vương đại nhân thương nghị , tạm thời trước hết không trở về trụ sở ."

Hắc Thạch Ma Quân sắc mặt khẽ biến thành nhất liếc , thân hình có chút lay động , gật đầu nói: "Ta ... Hiểu ."

"Vậy thuộc hạ cáo từ trước ."

Tần Trần cười nói , xoay người tiến vào ma cung .

"Ma Trần!"

Đột nhiên , Hắc Thạch Ma Quân chợt gọi lại Tần Trần .

Tần Trần quay đầu , nghi ngờ nói: "Đại nhân còn có việc ?"

"Ngươi ... Cẩn thận một chút ."

Hắc Thạch Ma Quân nhẹ giọng nói , thần sắc nghiêm túc: "Ta mặc dù không biết ... Ngươi là ai , nhưng Loạn Thần Ma Hải không phải đơn giản như vậy địa phương , còn có hắc ám trì ..." Hắc Thạch Ma Quân do dự một chút , nói: "Tốt nhất không nên đi vào , này trì tuy là có thể tăng cao tu vi , nhưng cũng không phải gì đó chuyện tốt , một khi đi vào hắc ám trì , từ nay về sau ngươi sẽ thân bất do kỷ ."

Hắc Thạch Ma Quân thần sắc không gì sánh được nghiêm túc , mang theo khẩn trương , mang theo cảnh cáo .

Tần Trần hơi ngẩn ra , nhìn Hắc Thạch Ma Quân , hắn không ngờ Hắc Thạch Ma Quân vậy mà sẽ tự nhủ lời như vậy , chẳng lẽ nói , nàng cũng nhìn ra cái gì ?

Cũng đúng.

Bản thân một ngoại nhân , mới đi tới Loạn Thần Ma Hải không bao lâu liền có thể cảm nhận được đồ đạc , Hắc Thạch Ma Quân thân làm Ma Quân , bộ hạ có một tòa quyết chiến đài , quanh năm tọa trấn sàn quyết đấu , há lại sẽ phát hiện không hợp một ít đầu mối .

Tần Trần cười cười: "Thuộc hạ hiểu rõ , đa tạ Ma Quân đại nhân nhắc nhở ."

"Còn có ..." Thấy Tần Trần xoay người liền muốn đi , Hắc Thạch Ma Quân đột nhiên lần thứ hai gọi lại hắn .

Nàng nhìn Tần Trần , khí sắc ửng đỏ nói: "Ta ... Chẳng cần biết ngươi là ai , mặc kệ ngươi tới Loạn Thần Ma Hải mục đích là cái gì , Hắc Thạch Ma Tâm Đảo , vĩnh viễn là nhà ngươi , là ngươi khởi đầu địa phương , ta ... Sẽ một mực chờ lấy ngươi , chờ ngươi trở về ."

Nói xong lời này , Hắc Thạch Ma Quân đỏ mặt xoay người liền đi .

"Xong xong, lại một cái tiểu cô nương bị ngươi cho tai họa ."

Hỗn độn thế giới trong , Hồng Hoang Tổ Long không nói gì thanh âm truyền đến: "Tần Trần tiểu tử , lão tổ ta phát hiện ngươi quả thực là vạn tộc thông sát a , đi tới kia , sẽ có tiểu cô nương bị ngươi mê hoặc , sách sách , lão tổ nhìn ngươi lớn cũng thùng rỗng , ta mị lực lớn như vậy chứ?"

Tần Trần tức xạm mặt lại .

"Câm miệng!"

Hắn không lời nói .

Này Hồng Hoang Tổ Long trong miệng , sẽ không nửa câu lời hay .

"Hắc hắc , ngươi yên tâm , ở đây sự tình , lão tổ ta sẽ không đối với người khác , tỷ như ngươi những lão bà kia a , hồng nhan tri kỷ a , lão tổ ta cam đoan một cái đều không nói , bất quá, Tần Trần tiểu tử , nhân gia đối với ngươi như vậy hữu tình nghị , ngươi cũng không thể đùa giỡn khác người tâm linh , liền trực tiếp để người ta vứt bỏ chứ ?

Đây cũng quá vô liêm sỉ chứ ?"

"Muốn bản tổ nói , ngươi tối thiểu cũng cùng kẻ khác đêm xuân một trận , mang đến chồng hờ vợ tạm , tốt để cho người khác có chút niệm tưởng ngươi nói có phải hay không , hắc hắc ."

Tần Trần mặt xạm lại , này Hồng Hoang Tổ Long này mới rời khỏi chân long tộc mấy ngày , trong đầu sắp xếp đều là những thứ gì ?

"Ngươi nghĩ rằng ta là ngươi này sắc long sao?"

Tần Trần tức giận nói .

"Khái khái , cái gì gọi là sắc long ?

Cái này gọi là cùng dính mưa , ngươi biết cái gì ?

Nhớ năm đó thời đại viễn cổ , bản tổ lúc còn trẻ , kia gọi phong lưu phóng khoáng , ngọc thụ lâm phong , rất nhiều mỹ nữ đều hận không thể chui vào bản tổ trên giường hẹp , sách sách , này khoái hoạt , ngươi cái này khổ hạnh tăng không hiểu ."

"Hồng hoang lão già , ngươi chỗ thời đại viễn cổ cùng ta thời đại viễn cổ chẳng lẽ không đúng cùng một thời đại ?

Bản thánh tổ người không biết ngươi năm đó như vậy nổi tiếng đây?"

Một bên Huyết Hà Thánh Tổ tức khắc hiện lên xem thường nói .

"Phi , một chút thực lực cũng không có gia hỏa , tránh ra một bên , ở đây hiện tại không có ngươi nói chuyện phần ."

Hồng Hoang Tổ Long xem thường mắt nhìn Huyết Hà Thánh Tổ: "Không có thực lực liền đừng đi ra mất mặt , tiếp tục làm ngươi rùa đen rút đầu trốn ở hỗn độn tinh hà trong , dám ra đây , lão tử đánh bạo ngươi ."

"Ngươi ..." Ầm! Huyết Hà Thánh Tổ tức đến run , huyết hải dũng động .

Mẹ , này hồng hoang lão già quá kiêu ngạo , từ lúc khôi phục thực lực sau , liền càng ngày càng kiêu ngạo a .

"Ngươi chờ!"

Huyết Hà Thánh Tổ tức giận mắng một tiếng , lười nói nữa .

Hiện tại hắn thực lực còn không có khôi phục , trước kiên nhẫn một chút đối phương , chờ ngày nào hắn khôi phục thực lực , sớm muộn gì muốn lấy lại danh dự .

Thấy Huyết Hà Thánh Tổ không dám cùng bản thân tranh luận , Hồng Hoang Tổ Long hắc hắc cười quái dị hai tiếng , nói tiếp: "Tần Trần tiểu tử , lão tổ ta rất nghiêm túc nói với ngươi đây.

Đổi thành lão tổ ta , hắc hắc , này Hắc Thạch Ma Quân mặc dù là ma tộc , thân hình bé gầy điểm, không bằng Chân Long Thủy Tổ bền chắc như vậy , eo to mông căng tròn đẹp đẽ , nhưng miễn cưỡng cũng coi là một mỹ nữ , tại đây ma giới trong , mang đến lộ thủy uyên ương , cũng không có gì không tốt ."

"Còn có trước huyễn ma tộc Mị Dao Thiến ?

Ngô , cũng có thể mang theo bên cạnh , lúc cần sau chải giường chiếu cũng không tệ ."

"Nếu như ngươi là sợ ngươi mấy người phụ nữ biết , ngươi yên tâm , chỉ cần lão tổ ta không nói , người khác ai còn dám nói ?

Huyết Hà lão gia hỏa kia dám nói , lão tử cắt đứt hắn chân ."

"Bất quá chứ sao..." Hồng Hoang Tổ Long mặt cười gian , "Bản tổ thay ngươi bảo mật , ngươi có phải hay không cũng lấy chút thứ gì tốt chận chận lão tổ miệng ta à?

Hắc hắc hắc!"

Hồng Hoang Tổ Long cười gian nói: "Tỷ như , cũng cho bản tổ ta tìm mấy cái ma tộc mẫu ma long ?"

Kháo! Tần Trần không khỏi không nói gì , này Hồng Hoang Tổ Long đều khôi phục không ít thực lực , lại còn hèn như vậy .

Khó trách hắn thực lực mạnh như vậy, thời đại viễn cổ đều kém chút ngã xuống , sợ không phải hèn hạ chết đi ?

"Muốn mỹ nữ mẫu ma long ?

Thân thể ngươi khôi phục ?

Hiện tại không hư ?

Ngươi quên lúc trước ngươi là thế nào chạy ra chân long tộc ?

Ngươi làm được hả ?"

Tần Trần liếc hai mắt Hồng Hoang Tổ Long , ánh mắt kia , thì giống như đang nhìn một cái nhỏ chim cút .

" Mẹ kiếp, Tần Trần tiểu tử long tinh hổ mãnh giá từ ngươi chưa từng nghe qua sao?

Long tinh long tinh , nói chính là lão tổ ta ngươi hiểu không ?"

Hồng Hoang Tổ Long thấy mình cư nhiên bị hoài nghi , tức khắc nhảy dựng lên .

"Muốn mẫu ma long , không thành vấn đề ."

Tần Trần mặt lộ mỉm cười: "Bất quá ngươi chắc chắn chứ?"

"Đó là đương nhiên , ngươi là không biết, lão tổ ta lưu lại tại đây hỗn độn thế giới trong , trong miệng đều nhạt ra trứng dái , lại không thể đi ra ngoài , này cả người tinh lực không chỗ phát tiết a ."

Hồng Hoang Tổ Long cả người khô nóng , mặt nụ cười - dâm đãng .

(Sorry, Nay 11h30 mới đi làm về a, convert hơi muộn)


bóng đá số kèo Sơ đồ trang web

1234